MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại "Con nhà người ta" mùa 2

Nguyễn 14:05 16/09/2019

Để lại nhiều ấn tượng và được đông đảo khán giả yêu mến qua mùa 1, Con Nhà Người Ta sẽ trở lại vào ngày 22/9 tới đây. Với nhiều sự đổi mới, "Con nhà người ta" hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng hấp dẫn và bùng nổ.

Là một chương trình thuần Việt, vừa mang tính giải trí, vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, "Con nhà người ta" không chỉ là sân chơi cho các bé thiếu nhi thể hiện tài năng của mình mà còn giúp ích rất nhiều cho các bậc làm cha làm mẹ. Thông qua các chủ đề rất thực tế của chương trình như: Tại sao trẻ khó chấp nhận thất bại? Tại sao trẻ lại nói dối? Tại sao trẻ lại thích mách người lớn? Tự ti khiến trẻ thấy mình kém cỏi,….quý phụ huynh có thể rút ra nhiều kinh nghiệm cho mình trong việc giáo dục con và làm bạn với con.

MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại Con nhà người ta mùa 2

"Con nhà người ta" mùa 2 sẽ cho ra mắt những thí sinh nhí rất tài năng và đáng yêu. Ngay từ vòng casting, chương trình đã thu hút đông đảo các bé trên mọi miền đất nước đăng kí tham gia, từ Hà Nội, Quảng Bình đến Nha Trang, TPHCM và Đồng Nai… Đây là niềm vui rất lớn đối với chương trình khi đã tạo nên hiệu ứng tích cực, lan toả đến đông đảo quý phụ huynh.
Các bé tham gia chương trình với nhiều tài năng khác nhau như tính toán nhanh, am hiểu lịch sử địa lý, ca hát, nhảy, múa, diễn xuất, xiếc, ảo thuật,….hứa hẹn sẽ cống hiến cho quý khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và độc đáo. Chương trình Con Nhà Người Ta mùa 2 bao gồm 16 tập phát sóng với cấu trúc gồm 3 phần mỗi tập như mùa 1.

MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại Con nhà người ta mùa 2

Ngoài ra, chương trình "Con nhà người ta" mùa 2 cũng có nhiều điểm đổi mới. Điểm mới đầu tiên đó chính là MC của chương trình. Đồng hành cùng MC Đại Nghĩa sẽ là MC Ốc Thanh Vân – một người phụ nữ đã có gia đình và có 3 con nhỏ nên rất hiểu tâm lý trẻ thơ. Cô sẽ đem đến những lời chia sẻ rất chân thành và sâu sắc khi trò chuyện cùng các bé cũng như khi chia sẻ về các chủ đề trong chương trình. Bên cạnh đó, cùng với sự ăn ý, duyên dáng và hài hước, MC Ốc Thanh Vân và MC Đại Nghĩa sẽ đem đến những giây phút đầy thú vị và vui tươi cho quý khán giả.

Đạo diễn của chương trình còn cho biết thêm, cách triển khai chuyên mục “Yêu con đúng cách” là điểm mới tiếp theo của chương trình năm nay. Chọn một câu chuyện cụ thể của 1 trong 7 bé của mỗi tập để xây dựng nên chủ đề, thông điệp, bằng cách kể chuyện gần gũi này, các bé và quý khán giả đang xem chương trình truyền hình sẽ thấy đâu đó có hình ảnh của mình thông qua các câu chuyện ấy. Điểm mới thứ 3 chính là chất lượng nghệ thuật. Dù là tiết mục ở màn Chào sân hay Thách đấu, Ban tổ chức cũng đầu tư yếu tố nghệ thuật cao hơn so với năm trước. Yếu tố nghệ thuật ở đây được cộng hưởng cả thiết kế sân khấu, hiệu ứng về âm thanh, ánh sáng – tất cả sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và những màn trình diễn độc đáo, những thông điệp ý nghĩa về cách giáo dục con trẻ.

MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại Con nhà người ta mùa 2
MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại Con nhà người ta mùa 2
MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại Con nhà người ta mùa 2


Khách mời của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng, là những ông bố, bà mẹ có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con thành công cũng như có góc nhìn đa chiều về những vấn đề trong cuộc sống như: Quốc Cơ – Hồng Phượng, Kha Ly – Thanh Duy, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Trương Quỳnh Anh, siêu mẫu Xuân Lan, MC Thanh Thảo Hugo, Phương Hằng – Anh Tâm,…

MC Đại Nghĩa sẽ đồng hành cùng Ốc Thanh Vân tại Con nhà người ta mùa 2

Với nhiều điểm mới, Con Nhà Người Ta mùa 2 hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn, chỉnh chu, sáng tạo, độc đáo với những siêu nhí đa tài, đáng yêu và những chủ đề rất tâm lý, giàu tính nhân văn.
Chương trình được phát sóng vào lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 22/09/2019.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ