MC Cát Tường vẫn PR cho phiên bản mới của "Bạn muốn hẹn hò" dù vướng ồn ào, CĐM mỉa mai ứng xử không văn minh

Phuong Thao 16:12 17/05/2019

Dù trước đó lên tiếng tố NSX "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng và mời người mới nhưng mới đây MC Cát Tường vẫn đăng tải lên Facebook kêu gọi mọi người xem một phiên bản mới của chương trình này là "Hẹn ăn trưa" khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Cát Tường đã chia sẻ một bài đăng để cảm ơn khán giả vì đã vẫn theo dõi và ủng hộ cho mình trong chương trình "Hẹn ăn trưa": "Hôm giờ mọi người hỏi Tường về chương trình 'Hẹn ăn trưa'. Nay chương trình cũng đã được hơn 20 tập rồi ý bà con ơi. Cảm ơn bà con đã ủng hộ Tường, Tường sẽ cố gắng hết sức để cống hiến và thực hiện chương trình 1 cách tốt nhất, bà con hãy luôn bên cạnh Tường nhé!".

MC Cát Tường vẫn PR cho phiên bản mới của Bạn muốn hẹn hò dù vướng ồn ào, CĐM mỉa mai ứng xử không văn minh

Chia sẻ này của MC Cát Tường khiến nhiều người phải đặt câu hỏi nghi vấn vì cách đây không lâu cô đã khóc lóc lên tiếng bị phía "Bạn muốn hẹn hò" (đơn vị trực tiếp sản xuất "Hẹn ăn trưa") cắt hợp đồng và mời người khác nên cô mới không xuất hiện trên chương trình này nữa. Chính vì vậy nhiều người cho rằng giữa Cát Tường và phí NSX của "Bạn muốn hẹn hò" đang xảy ra mâu thuẫn. Đại diện của chương trình này cũng cho biết không có chuyện họ cắt hợp đồng của Cát Tường mà chỉ điều chỉnh cô qua phiên bản mới của "Bạn muốn hẹn hò" mang tên "Hẹn ăn trưa". Tuy nhiên có thể do Cát Tường đã gắn bó quá lâu với "Bạn muốn hẹn hò" nên chưa quen với một chương trình mới.

Bên dưới bài đăng mới nhất của MC Cát Tường, có người đã để lại bình luận cho rằng nữ nghệ sĩ có cách cư xử không văn minh khiến những tranh cãi bị đẩy lên đỉnh điểm. Tuy nhiên cũng có một số khác thông cảm cho cách phản ứng của Cát Tường vì ai bỗng nhiên bị điều chuyển sang bộ phận mới cũng sẽ có cảm giác như vậy.

MC Cát Tường vẫn PR cho phiên bản mới của Bạn muốn hẹn hò dù vướng ồn ào, CĐM mỉa mai ứng xử không văn minh
MC Cát Tường vẫn PR cho phiên bản mới của Bạn muốn hẹn hò dù vướng ồn ào, CĐM mỉa mai ứng xử không văn minh

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt sau màn thay đổi MC đột ngột của "Bạn muốn hẹn hò". Đặc biệt người bị "ném đá" nhiều nhất chính là Nam Thư dù nữ diễn viên này đang rất cố gắng để làm tròn vai trò của đàn chị trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...