MC Cát Tường bật khóc tiết lộ bị "đuổi" khỏi "Bạn muốn hẹn hò", đại diện ekip phản hồi "do có hiểu lầm"

Phuong Thao 21:32 15/05/2019

Chia sẻ với báo chí sau khi MC Cát Tường lên tiếng cho rằng cô bị phía chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng và mời người khác thay thế, đại diện ekip cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm.

Giữa những ồn ào bất ngờ rời chương trình "Bạn muốn hẹn hò", MC Cát Tường mới đây đã thông qua sóng livestream để tiết lộ nguyên nhân. Nữ MC - diễn viên cho biết do phía chương trình đã mời người khác và cắt hợp đồng với cô nên mọi người mới như hiện tại, Cát Tường không hề muốn rời "Bạn muốn hẹn hò".

MC Cát Tường bật khóc tiết lộ bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, đại diện ekip phản hồi do có hiểu lầm

Phản hồi lại thông tin từ phía MC Cát Tường, đại diện của "Bạn muốn hẹn hò" mới đây đã trả lời với báo chí rằng không có chuyện họ cắt hợp đồng với Cát Tường, mọi việc chỉ là hiểu lầm mà thôi: "Có chút hiểu lầm gì đó. Hẹn ăn trưa hay Bạn muốn hẹn hò đều là show của bên tôi. Hẹn ăn trưa nâng thời lượng phát sóng từ 1 tháng hai số lên mỗi buổi trưa hàng ngày. Chị Tường vẫn dẫn show đó từ năm ngoái đến nay và chúng tôi luôn muốn chị Tường tập trung dẫn show ấy".

Đại diện của "Bạn muốn hẹn hò" cũng cho biết thêm rằng có thể vì gắn bó quá lâu với chương trình nên khi được điều chuyển sang một phần khác Cát Tường cảm thấy hụt hẫng và không thoải mái nhưng sự thật giữa đôi bên không xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra việc Cát Tường khóc trong livestream mới đây theo đại diện của "Bạn muốn hẹn hò" đó chỉ là bị sổ mũi và đang bị cảm.

MC Cát Tường bật khóc tiết lộ bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, đại diện ekip phản hồi do có hiểu lầm
MC Cát Tường bật khóc tiết lộ bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, đại diện ekip phản hồi do có hiểu lầm

Trong livestream của Cát Tường mới đây, nữ MC - diễn viên cũng cho biết sắp tới cô sẽ mở họp fan để thông tin chi tiết về sự việc này còn hiện tại cô đang tập trung vào việc kinh doanh và sắp tới sẽ ra mắt album để trở lại con đường ca hát với mong muốn có thêm thu nhập để nuôi con đi du học nước ngoài.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...