Màn trình diễn lấy MC làm 'bia đỡ đạn': ảo thuật gia bịt mắt, tung bộ bài lên không trung vẫn phi dao trúng lá bài được chọn

Anh Quân 10:17 03/08/2018

Toàn bộ trường quay đã nín thở trước phần trình diễn này.

Andrew Lee, 31 tuổi đến từ Malaysia đã có phần biểu diễn "trêu đùa" mạng sống của MC chương trình Britain's Got Talent 2018. Vượt qua chặng đường xa xôi, ảo thuật gia chuyên nghiệp này mong muốn có cơ hội được biểu diễn cho gia đình hoàng gia.

Ngay từ đầu, Lee đã tiết lộ sẽ không phải là một màn ảo thuật thông thường mà anh sẽ thêm vào một chút mạo hiểm để tăng phần hấp dẫn. Khán giả và ban giám khảo trở nên cực kỳ hào hứng với lời hứa hẹn này. Hai MC của chương trình cũng thích thú không kém. Tuy vậy, khi được mời ra sân khấu để tham gia cùng, hai MC không hề biết rằng mình sẽ trở thành "bia đỡ đạn".

Bộ đôi MC nổi tiếng Ant và Dec được mời ra sân khấu, Dec được yêu cầu chọn một lá bài ngẫu nhiên, Lee xé một góc lá bài, cho lại vào bộ bài và giao cho Ant giữ. Sau đó, anh lấy ra một tấm bia đỡ đạn và treo lên người Dec.

Đỉnh điểm, ảo thuật gia lây ra một dụng cụ bịt mắt, và chuẩn bị phóng dao. Đếm từ 1 đến 3, Ant tung bộ bài lên không trung. Trong tích tắc, Lee tung dao, trúng ngay lá bài đã được chọn lúc nãy.

Toàn bộ trường quay đã nín thở trước phần trình diễn này, đồng loạt đứng lên vỗ tay. Andrew Lee không phải là cái tên xe lạ, anh đã từng tham gia chương trình Asia's Got Talent năm ngoái và để lại ấn tượng không hề nhỏ.

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ

Loading...