Màn trình diễn của 3 cô gái cực quyến rũ, nhưng hãy chờ đến khi họ cất giọng hát

Anh Quân 08:07 28/07/2018

Vẻ ngoài quyến rũ nhưng giọng hát cực nam tính đã khiến khán giả kinh ngạc.

Miss Tres gồm 3 cô gái đến từ Phillipines đã làm khán giả Anh quốc phải há hốc mồm kinh ngạc khi cất giọng hát. Với vẻ ngoài hấp dẫn và quyến rũ không thể chối cãi, giọng nói cũng cực kỳ ngọt ngào, dễ chịu với người nghe.

Trình diễn ca khúc Sex Bombs, khi vừa cất giọng hát, cả khán phòng đã phải vỡ òa kinh ngạc vì giọng ca đặc biệt nam tính của mình. Giám khảo Simon Cowell hài hước nhận xét: "Ngay từ đầu các bạn đã giấu chúng tôi vài bí mật nhỏ nhỉ".

Miss Tres đã từng tham gia Asia’s Got Talent năm 2015 và để lại ấn tượng không kém bởi khả năng trình diễn cuốn hút tuyệt vời. Họ đã đến được vòng chung kết của chương trình này.

Ba thành viên của “The Miss Tres” lần lượt là Conrady, Mama Mia và Mariko đều đã ở độ tuổi ngoài 30 nhưng ở cả 3 vẫn còn đầy nhiệt huyết, máu lửa và hấp dẫn. Nhóm đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ tại quê nhà. Nhưng không may, vào năm 2016, Mia (hay còn gọi là Romeo) đã qua đời vì căn bệnh ung thư phổi.

Nhóm đã chia sẻ trên Facebook sau thành công của Britain's Got Talent (BGT): "Thành thật mà nói, chúng tôi tham gia BGT không phải để trải nghiệm, mà là để truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của chúng tôi. Trên hết là để tiếp tục di sản của người bạn yêu dấu Mia Narciso".

Màn ảo thuật 'dịch chuyển không gian', biến mất trước mắt hàng trăm khán giả chỉ trong tích tắc.

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ

Loading...