MAMA2017: BTS “vượt mặt” EXO, Wanna One bội thu giải thưởng tại MAMA 2017

Nguyễn 23:53 01/12/2017

MV Sping Day của BTS chiến thắng đề cử “Best Music Video”, nhóm giành được giải “Best Asian Style in Hong Kong” và giải thưởng Daesang danh giá “Artist Of The Year” tại MAMA 2017.

Vào tối ngày hôm nay 1/12/2017, lễ trao giải âm nhạc được mong chờ nhất MAMA đã chính thức được diễn ra tại Hồng Kong với sự tham dự của rất nhiều khách mời nổi tiếng như: Diễn viên Song Jong Ki (Host của chương trình), Song Ji Hyo, Kim Yoo Jun, Lee Sae Rom, ca sĩ Sun Mi, Tae Min (Shinee) cùng với các nhóm nhạc đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ như: Super Junior, BTS, EXO, Wanna One, NCT, Red Velvet,...

Nhóm nhạc BTS đã có màn xuất hiện rất ấn tượng tại thảm đỏ, 7 chàng trai trong trang phục tông đen mạnh mẽ cùng với những nụ cười rạng rỡ đã làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ.

1.jpg
 BTS tại thảm đỏ MAMA 2017

Tại MAMA 2017, vượt qua nhiều đề cử “Spring Day” của BTS đã xuất sắc giành lấy giải thưởng “Best Music Video”, đem về cho các chàng trai chiếc cúp đầu tiên ở tại MAMA này.

2.png
BTS chiến thắng giải Best Music Video với MV Spring Day

Sau đó, 7 chàng trai tiếp tục giành được giải Best Asian Style in Hong Kong do các fan bình chọn trực tiếp tại lễ trao giải. Có lẽ năm nay sẽ là một năm bội thu của nhóm.

3.jpg

Và có lẽ đáng nói nhất ở đây chính là giải thưởng Daesang danh giá mà mọi nhóm nhạc đều ước mơ. BTS lại một lần nữa lặp lại lịch sử mà họ đã từng làm ở MAMA 2016 trở thành nhóm nhạc nắm giữ chiếc cúp danh giá “Artish of The Year” năm 2017 này. Dường như các chàng trai không giấu nổi sự xúc động này dù đã thấm mệt sau phần trình diễn đầy máu lửa mới đây. Đây lại sẽ là một năm đáng nhớ đối với BTS, mọi nỗ lực mà họ đã cố gắng nay đã được đền đáp. Một lần nữa xin chúc mừng BTS và nhóm xứng đáng nhận được giải thưởng này.

4.jpg
Các chàng trai ôm lấy nhau để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc này

5.jpg
6.jpg
Đôi mắt của “anh già” Jin đã hơi đỏ sau niềm hạnh phúc quá lớn này

Đêm trao giải MAMA 2017 đã kết thúc cùng với tất cả những niềm vui và hạnh phúc. Mọi người đều xứng đáng với những giải thường mà họ đã đạt được vì những nỗ lực và cố gắng trong suốt năm 2017 này.

Thảo Nhi/ Infonet