Mai Ngô “sợ lấy chồng” sau khi chứng kiến hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ

Mỹ Linh 21:44 14/08/2020

Ít ai biết đằng sau sự mạnh mẽ Mai Ngô cũng có lúc bất lực, mệt mỏi với những scandal, khó khăn trong cuộc sống và mẹ chính là người giúp cô vượt qua tất cả

Đến với tập 6 mùa 2 Mẹ Tuyệt Vời Nhất phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 14/8 trên kênh VTV9, mẹ con Mai Ngô đã trải lòng về những khó khăn trong quá khứ và chặng đường dài đầy vất vả vươn tới thành công.

Mai Ngô “sợ lấy chồng” sau khi chứng kiến hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ
Mai Ngô và mẹ tại chương trình Mẹ tuyệt vời nhất

Cha mất sớm nhưng mẹ không đi bước nữa mà quyết định một mình chăm sóc các con. Sự mạnh mẽ, nghị lực phi thường đó ảnh hưởng rất lớn đến Mai Ngô, nàng mẫu 9x rơi nước mắt tâm sự: “Nhiều việc xảy ra như vậy nhưng mẹ con vẫn quyết định không đi bước nữa tại vì mẹ sợ điều không may xảy ra với con gái. Hơn hết mẹ cũng không còn tin vào đàn ông nữa. Chính vì như vậy nó khiến con có sự mạnh mẽ thái quá. Vì thế khi con ra đời mọi thứ con đều phản kháng lại như mẹ con vậy đó, con cứ thẳng tính, con cứ nói. Khi ra đời con cũng gặp nhiều trường hợp người ta nói mình thẳng thắn quá, cá tính quá như vậy chỉ có thiệt cho bản thân mình thôi. Nhưng mà người ta không hiểu được hoàn cảnh của con.

Con chỉ bắt chước mẹ con thôi, con chỉ biết sống mạnh mẽ thôi, con cũng kệ dù mọi người có ý kiến về mình, dư luận có nói gì về mình thì mình cũng vượt qua được. Tại vì khó khăn mình gặp không bằng 1 phần của mẹ nữa”.

Mai Ngô “sợ lấy chồng” sau khi chứng kiến hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ
Càng lớn, Mai Ngô càng hiểu rõ những nỗi vất vả, khổ tâm của mẹ

Chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mẹ, Mai Ngô cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Nữ người mẫu cho rằng đàn ông có nhiều mặt chính vì vậy phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng, bản thân cô chỉ nghĩ tới chuyện kết hôn khi sự nghiệp thành công: “Sợ lấy chồng hay không thì con có sợ nhưng càng lớn mình thấy rằng mọi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên không phải ai lớn lên cũng gặp người đàn ông như thế. Mẹ con mạnh mẽ, mẹ con giỏi, con ngưỡng mộ lắm nhưng mà con biết đằng sau đó vẫn là người phụ nữ yếu đuối, lúc nào cũng mong 2 chị em con ở nhà bên cạnh mẹ”.

Cô Lan Hương luôn dạy con gái ra đời phải thẳng thật, không gian trá, người ta giúp mình thì mình phải giúp lại, phải tôn trọng người khác thì người khác mới tôn trọng mình. Kể về những scandal khi xưa, Mai Ngô tủi thân nói: “Lúc bị thị phi con tức lắm vì mình không phải mà mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama cho chương trình, con tức lắm. Con giận hết tất cả mọi người, giận hết tất cả mối quan hệ, con đóng cửa hết ngay cả mẹ con cũng không gặp luôn. Nhưng cuối cùng mẹ con chính là người mở ra, giải thích rồi nói chuyện để con thoát khỏi suy nghĩ tức tối đó. Thật ra bình thường con không nói những lời mà tình cảm, sến súa ngọt ngào mẹ con đâu nhưng mà lần trước con tham gia chương trình Con tôi vô số tội mẹ con cũng đứng ra bảo vệ con, lần này tham gia Mẹ Tuyệt Vời Nhất thì con cũng muốn nói rằng mẹ là người tuyệt vời nhất là con có thôi”.

Mai Ngô “sợ lấy chồng” sau khi chứng kiến hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ
Nữ người mẫu không kiềm được nước mắt khi kể về cuộc hôn nhân của bố mẹ

Sau khi lắng nghe những tâm tư, tình cảm của mẹ con Mai Ngô, NSND Hồng Vân muốn gửi gắm đôi lời đến khán giả: “Càng làm chương trình này Vân thấy là những người mẹ Việt Nam dù làm nghề gì cũng có 1 điều giống nhau là dành tất cả cho con từ tiền tài đến sức khỏe. Dù có những lúc mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng nghĩ đến con mình lại vùng lên, dù đang sốt, đau lưng hay chân đi không nổi nhưng nghĩ tới con là có thể vượt qua tất cả. Khi các cháu, các em xem chương trình này thì phải nhớ rằng khi còn mẹ thì hãy tận hưởng thời gian đó để sống với mẹ trọn vẹn và thương mẹ hết sức có thể vì khi mẹ không còn nữa thì mình có muốn cũng không thể nào được. Vân cũng như chương trình mong muốn các bạn trẻ hãy nhìn ra điều đó”.

Mai Ngô “sợ lấy chồng” sau khi chứng kiến hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ
NSND Hồng Vân chia sẻ sự đồng cảm với mẹ con Mai Ngô

Tập 7 Mẹ Tuyệt Vời Nhất mùa 2 sẽ phát sóng lúc 19h50 thứ 6 ngày 21/8 trên kênh VTV9.

NT, Theo Thế giới trẻ