Mạc Văn Khoa nhận cái kết đắng từ Trấn Thành khi muốn dấn thân làm người mẫu

Phuong Thao 18:11 22/09/2018

Mạc Văn Khoa đã chia sẻ rằng muốn làm người mẫu để cạnh tranh với Thuận Nguyễn, tuy nhiên mong muốn này đã bị Trấn Thành "dội một gáo nước lạnh" khi cho rằng Văn Khoa không khác gì trợ lý của Thuận Nguyễn khi đứng cạnh.

Trong tập mới nhất của chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ chào đón 5 vị khách mời rất đặc biệt gồm: Vân Trang, Hoàng Oanh, Thuận Nguyễn, Mạc Văn Khoa và Tuyền Mập.

Những khách mời đậm tính giải trí này đã mang đến cho chương trình những phút giây vô cùng hài hước ngay từ lúc vừa bước ra sân khấu. Nếu như Trấn Thành tiếp tục nổi cơn ghen với Hari khi thấy bà xã đứng gần Thuận Nguyễn thì ở một diễn biến khác cũng có một nhân vật muốn "cạnh tranh" trực tiếp với anh chàng điển trai này.

Cụ thể là Mạc Văn Khoa đã chia sẻ rằng mình đang đi học lớp người mẫu để cạnh tranh trực tiếp với Thuận Nguyễn trong lĩnh vực này. Sau khi biết được nguyện vọng của Mạc Văn Khoa, Trấn Thành đã đề nghị anh chàng này sang đứng cạnh Thuận Nguyễn để xem sự tương phản như thế nào.

Và kết quả cuối cùng là Mạc Văn Khoa trông không khác gì người trợ lí thường đi cùng người mẫu theo như lời nhận xét của Trấn Thành. Bị Trấn Thành "dội một gáo nước lạnh" trước đam mê là người mẫu, Mạc Văn Khoa đã đáp lại rằng: "Anh không thể nói là trợ lí được mà đây là hai đối thử ngang ngửa".

"Giọng ca bí ẩn" tập 8 sẽ ên sóng lúc 20h30 ngày 23/9 trên kênh HTV7.

Video: Trấn Thành chê bai Mạc Văn Khoa khi có ý định làm người mẫu:

Theo Phương Thảo/Infonet