Mạc Văn Khoa khiến Trường Giang "té sấp mặt" khi trả lời xuất sắc tại chung kết "Nhanh như chớp"

Phuong Thao 00:27 23/09/2018

Xuất sắc trả lời đúng 5 câu trong trận chung kết "Nhanh như chớp", Mạc Văn Khoa đã khiến Trường Giang "té sấp mặt" khi đẩy được xe lên vị trí cao hơn so với bên dưới.

Sau 24 tập lên sóng vừa qua, tối ngày 22/9 chương trình "Nhanh như chớp" đã lên sóng tập 25 và cũng là tập cuối cùng của mùa 1. Góp mặt trong đêm thi chung kết là hai đội chơi đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh trước đó bao gồm: Đội của Long Nhật, Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm và Đội của Châu Đăng Khoa, Ngọc Anh và Mạc Văn Khoa.

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, cả hai đội đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với những màn đối đáp cực kì bá đạo. 

Người đầu tiên tham gia thử thách chính là Mạc Văn Khoa, nam diễn viên này sẽ đối đầu với Quách Ngọc Tuyên của đội bên kia. Bắt đầu với câu hỏi "Chữ nào dài nhất trong tiếng Việt?", Mạc Văn Khoa đã trả lời là "Dài" và không chính xác. Đến câu tiếp theo là "Đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc là gì?", anh chàng hài hước này đã trả lời đúng là "Won" và được kéo xe lên một nấc.

Tuy nhiên Trường Giang lại đùa rằng "Thói quen của tôi khi hỏi Mạc Văn Khoa là hay tựa tay vào thành xe mà chưa bao giờ bị ngã vì lên là xuống liền". Bị đàn anh trêu chọc, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi đáp "em hiểu mà". Sau đó Mạc Văn Khoa đã trả lời đúng thêm một câu và chiếc xe lại được đẩy lên nhưng Trường Giang vẫn chưa ngã. Y như rằng sau khi vừa lên được 2 nấc, Mạc Văn Khoa lại trả lời sai và bị đẩy xuống.

Liên tiếp là những câu trả lời sai của Mạc Văn Khoa khiến Trường Giang có muốn ngã cũng không được. Tuy nhiên đến những giây cuối cùng, Mạc Văn Khoa lại xuất sắc "bứt tốc" trả lời đúng đến 5 câu và chiếc xe được đẩy lên nấc thứ 5 khiến Trường Giang không có cơ hội để chống tay nữa.

Vậy là sau bao nhiêu cố gắng, Mạc Văn Khoa cũng đã khiến Trường Giang "té sấp mặt" vì màn trả lời câu hỏi xuất sắc của mình tại chung kết "Nhanh như chớp".

Video: Mạc Văn Khoa khiến Trường Giang "té sấp mặt" tại "Nhanh như chớp":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...