Mặc nhiều fans The Face xướng tên, Hồ Ngọc Hà giản dị đến không ngờ đến chúc mừng Bùi Anh Tuấn

Phuong Thao 12:40 07/06/2018

Bùi Anh Tuấn cùng nữ diễn viên Tố Tố đã có buổi tiệc thân mật cùng bạn bè và đồng nghiệp sau chiến thắng đoạt giải Quán quân của cuộc thi "Trời sinh một cặp" do Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên làm Huấn luyện viên.

Buổi tiệc thân mật với đông đảo bạn bè đồng nghiệp cùng các thí sinh trong chương trình đến chúc mừng như Thiên Nga, nhà thiết kế Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu, các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Duy Anh..., stylist Kye Nguyễn. Mẹ và em gái củaBùi Anh Tuấn cũng đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tổ chức bữa tiệc.

Bùi Anh Tuấn và Tố Tố.

Bên cạnh đó, trước chiến thắng của học trò khi lần đầu tiên làm huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hàcũng dành thời gian dù trời mưa, vẫn đến chung vui cùng Bùi Anh Tuấntrong buổi tiệc ý nghĩa này.

Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng "học trò" Bùi Anh Tuấn

Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, sở hữu nhiều ca khúc hits với chất giọng đầy cảm xúc, cùng những kinh nghiệm sân khấu, Bùi Anh Tuấn lần đầu được mời trở thành Huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc uy tín. Bằng tài năng và sự tận tâm của mình, Bùi Anh Tuấn luôn dẫn dắt và đầu tư nghiêm túc cho các thí sinh trong từng tiết mục qua các vòng thi và cùng thí sinh Tố Tố mang về giải thưởng cao nhất trong chương trình với chiến thắng đầy thuyết phục từ ban giám khảo và khán giả.

Châu Đăng Khoa

Diệp Linh Châu

Mẹ và em gái của Bùi Anh Tuấn cũng có mặt tại bữa tiệc.

NTK Tăng Thành Công

Tố Tố chia sẻ “Bùi Anh Tuấn là một huấn luyện viên nhiệt tình và tận tâm, dù phải gặp khó khăn và thử thách trong các vòng thi nhưng vẫn cùng các thí sinh trong đội cố gắng thực hiện hết mình để được thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc và cháy hết mình trên sân khấu.” Tố Tố cũng nhiều lần bày tỏ cảm xúc và thân mật khi liên tục ôm hôn Bùi Anh Tuấn trong chương trình. Sau cuộc thi "Trời sinh một cặp", Bùi Anh TuấnTố Tố cũng trở nên thân thiết và trở thành một cặp đôi âm nhạc đầy ăn ý.

Photo: Đại Ngô team

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...