Mặc kệ Trấn Thành, Hari Won không ngại thấm mồ hôi khắp người cho hotboy 6 múi làng xiếc

Phuong Thao 12:15 27/10/2018

Trước nhan sắc của chàng hotboy làng xiếc, Hari Won công khai thấm mồ hôi, gọi cơm sườn cho nam thí sinh trước sự ngỡ ngàng của khán giả ‘100 giây rực rỡ’.

Mở màn đêm thi, Hari Won đã thể hiện tài năng ảo thuật của mình trước 100 vị khán giả của ‘100 giây rực rỡ’ và MC Đại Nghĩa. Những ‘ngón nghề’ của bà xã Trấn Thành làm cho tất cả mọi người trong trường quay phải ồ lên thích thú.

Không dừng lại ở những màn trình diễn đơn giản, nữ ca sỹ còn mượn tờ tiền 200 ngàn của Đại Nghĩa và hứa hẹn sẽ biến ra tờ 500 ngàn trong tích tắc. Thế nhưng sau những động tác ‘thần thánh’, Hari Won đã làm biết mất 200 ngàn nhưng thay vào đó là tờ… 500 đồng khiến MC Đại Nghĩa ‘chết đứng như Từ Hải’.

Sau phần trình diễn có một không hai, Hari Won tự tin cho rằng mình đã thể hiện được xuất sắc khả năng ảo thuật của bản thân, còn mất tiền chỉ là ‘tai nạn nghề nghiệp’ nên không có gì đáng lo cả. Cô nàng lặng lẽ đi vào trước vẻ ngạc nhiên tột độ cũng như tiếc nuối vì mất tiền của nam MC.

Anh chàng hotboy Trịnh Thắng đến với ‘100 giây rực rỡ’ bằng tiết mục xiếc. Theo đuổi bộ môn xiếc từ nhỏ, hiện tại, Trịnh Thắng là diễn viên xiếc chuyên nghiệp của nhà hát nghệ thuật Phương Nam. Ngoài ra, với tài năng của mình, anh chàng còn là giáo viên hướng dẫn cho nhiều diễn viên.

Từng tham gia nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng khác nhau với vai trò huấn luyện viên cho thí sinh, lần đầu Trịnh Thắng đến với ‘100 giây rực rỡ’ trong vai trò thí sinh, với mục đích đem môn nghệ thuật của mình đến với nhiều công chúng hơn, mong muốn được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ bộ môn nghệ thuật nguy hiểm nhưng đầy tính nghệ sỹ này.

Kết thúc phần thi với những giọt mồ hôi lăn dài trên mặt cũng như cơ thể, Hari Won đã ‘nhanh nhảu’ cầm giấy ăn thấm mồ hôi cho Trịnh Thắng. Không kém Hari, Đại Nghĩa cũng rút ra tờ giấy ăn, bắt chước bà xã Trấn Thành để thấm mồ hôi cho anh chàng. Thấy vậy, Hari ‘xí’ ngay phần, thấm mồ hôi nhiệt tình hơn, cũng như gọi nước, rồi gọi cơm sườn cho hotboy làng xiếc ngay trên sân khấu. ‘Tranh giành’ không lại với nữ ca sỹ, Đại Nghĩa đành bất lực nhìn Hari lấy lòng trai đẹp ngay trước mắt.

Hari Won lau mồ hôi cho hotboy làng xiếc trên sân khấu...

Và không quên "thả thính" trong hậu trường.

Sau phần trình diễn đẹp mắt, cùng với nhan sắc ‘cực phẩm’, Trịnh Trắng đã thu hút được 97 phiếu trong 100 giây đầu tiên, 3 phiếu trong 100 giây cuối cùng, tổng điểm nhận được 148,5, cao nhất đêm thi và giành được 20 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Video: Hari Won bất chấp lau mồ hôi cho hotboy làng xiếc:

Theo Phương Thảo/Infonet