Mặc dù vắng mặt nhưng giọng hát của Jiyeon vẫn vang lên ở "V Heartbeat Live" theo cách không thể đặc biệt hơn.

Phuong Thao 21:08 31/07/2018

Vì sức khỏe không cho phép nên JiYeon không thể sang Việt Nam biểu diễn cùng Soobin Hoàng Sơn. Nhưng fan của cô nàng đã ấm lòng khi tiếng hát của JiYeon vẫn cất lên theo cách vô cùng đặc biệt này.

Sự kiện âm nhạc được fan mong chờ nhất ngày cuối cùng của tháng 7 "V Heartbeat Live" đã chính thức được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình - Tp. HCM.

Khán giả đã có dịp được thưởng thức những tiết mục âm nhạc vô cùng ấn tượng từ các nghệ sĩ Việt - Hàn như: Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Bảo Anh, EXID, The Boyz, Monsta, LIME...

Những sân khấu được dàn dựng hoành tráng khiến người hâm mộ mãn nhãn, đồng thời được tận mắt gặp những thần tượng Kpop bằng da bằng thịt. 

Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn chưa hết hụt hẫng vì sự vắng mặt của cô nàng JiYeon tại "V Heartbeat Live" lần này. Vì lý do sức khỏe không cho phép nên nữ ca sĩ đã phải hủy bỏ lịch trình tại Việt Nam. Trước đó cô cùng với Soobin Hoàng Sơn đã có kế hoạch sẽ song ca bài hát trong dự án hợp tác chung mới đây mang tên "Đẹp nhất là em" tại "V Heartbeat Live".

Nữ ca sĩ JiYeon đã phải hủy lịch trình ở Việt Nam vào phút cuối vì sức khỏe không đảm bảo.

Nhưng vì JiYeon không thể có mặt nên Soobin Hoàng Sơn đã không thể thể hiện trọn vẹn bài hát này. Tuy nhiên nhiều fan của JiYeon đã rất ấm lòng khi màn biểu diễn "Đẹp nhất là em" vẫn được tái hiện trên sân khấu sự kiện lần này theo một cách rất đặc biệt.

Soobin Hoàng Sơn vẫn "cháy" hết mình trên sân khấu dù không có JiYeon.

Soobin đã hát phần lời của mình cho ca khúc "Đẹp nhất là em" còn phần lời của JiYeon vẫn được phát thông qua màn hình lớn trên sân khấu. Cùng với đó tất cả khán giả cũng đã đồng thanh hát theo khiến cho không gian vô cùng ấm cúng, gần gũi và cảm động.

Kết thúc phần biểu diễn đặc biệt của mình, Soobin đã gửi những lời động viên đến người bạn JiYeon để chúc cô mau khỏe và trở lại với các lịch trình của mình. Soobin Hoàng Sơn cũng đã cùng khán giả đồng thanh hô vang "Chúc JiYeon mau khỏe" để gửi gắm đến nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc.

Video: Màn biểu diễn của Soobin Hoàng Sơn tại "V Heartbeat Live":

Theo Phương Thảo/Infonet. 

Ảnh/Video: Phương Dung