Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

Nhi Huỳnh 11:37 04/03/2019

Lâm Vỹ Dạ lại quên mất chồng mình ở nhà đang xem tivi mà có những câu đùa nhạy cảm như thế với nam diễn viên điển trai.

Tập 7 "Giác quan thứ 6" vừa phát sóng vào 12h ngày 3/3 trên VTV3 đã chào đón 2 nữ nghệ sĩ xinh đẹp Midu và Miko Lan Trinh. Hai người đẹp không tuổi sau khi có những phút trò chuyện về giác quan thứ 6 của mình, có vẻ như ai cũng cân tài cân sức. Midu và Miko cùng nhau bước vào cuộc cạnh tranh với trạng thái tự tin nhất.

Tại vòng đầu khi quan sát và lắng nghe chia sẻ của chàng trai bí ẩn đầu tiên có biệt danh là Tony, Midu đã “phán” ngay anh chàng này nhỏ tuổi hơn mình: “Em 18 thì chắc Tony tầm 16 tuổi thôi!". Midu vừa nói xong ai cũng phải bật cười vì cách cô nàng quá tự tin vào bề ngoài “hack tuổi” của mình. Còn về ngoại hình Midu cũng có cảm nhận riêng của mình về chàng trai này: “Bạn này chắc đang là sinh viên, gương mặt hơi trẻ trâu tí xíu. Bạn này sẽ có gương mặt hơi dễ nhìn nhưng không quá xuất sắc.”

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

Sang đến chàng “Bắp” ở ô cửa bí ẩn số 2, Midu vừa nghe giới thiệt xong đã nhiệt tình thả thính: “Anh ơi nhà anh có bán rượu không?”. Ai ngờ nhà anh chàng này không bán rượu mà bán chè, Midu liền đổi bài thả thính lại thành: “Nhà anh bán chè hèn chi anh nói chuyện nghe ngọt ngào quá!”. Trong khi Midu hăng say thả thính thì Miko Lan Trinh lại tập trung đoán bề ngoài của anh chàng “Bắp” này hơn: “Em nghĩ anh này dáng người thì đậm, da sẽ nâu tối một chút, có thể lông mày rậm. Mũi trung bình, không cao lắm và không sửa còn môi sẽ không dày như môi em nhưng nhân trung sẽ sâu”.

“Phong sương” là biệt danh của anh chàng số 3, vừa nghe xong lời chào Miko Lan Trinh đã hình dung anh này giống như Bí thư đoàn trường vì chất giọng nghiêm túc.

Nghe lời giới thiệu thôi chưa đủ, chương trình đã công bố dung mạo của 3 chàng trai để hai khách mời có thể xác nhận dự đoán của mình có trùng khớp hay không cũng như chọn đáp án cuối cùng. Sau khi quan sát, cả hai khách mời đều có đáp án giống nhau và ba đáp án đó đều không trùng khớp với chương trình. Như vậy, lần đầu tại chương trình cả hai khách mời đều không ghi được điểm nào trong vòng 1.

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

Vòng 2 với những màn trình diễn tài lẻ của mỗi thí sinh sẽ cung cấp cho hai khách mời những những gợi ý cụ thể hơn để cùng tăng tốc trong cuộc đua ghi điểm. Người đầu tiên trình diễn là chàng “Bắp” có tên thật là Ngô Thanh Sang, 21 tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí mình. Mang đến một màn múa võ và biểu diễn cùng với nhị khúc, Thanh Sang đã cung cấp gợi ý khá rõ rành cho hai cô gái khách mời. Nhưng dù rõ ràng đến cỡ nào thì cũng không bẻ cho đúng được lối suy nghĩ lạ lùng của Miko Lan Trinh.

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

“Em thấy anh ấy ra múa võ mà cầm cây nhị khúc có đèn và gõ gõ thì em nghĩ là anh sẽ làm nghề đấm bóp giác hơi!”, nữ ca sĩ suy luận. Còn Midu thì mượn cớ tìm manh mối mà không ngần ngại yêu cầu được xem cơ bụng thí sinh. Lúc này để giải vây cho thí sinh MC Lâm Vỹ Dạ đã thay mặt Midu “dùng tay” cảm nhận giúp cô nàng. Từ khoá gợi ý của bạn Thanh Sang gồm: “Bộ đàm – Bảo dưỡng – Chế tạo”, Midu sau khi suy nghĩ kỹ đã chọn nghề nghiệp kỹ sư cơ khí cho thí sinh này, còn Miko Lan Trinh cuối cùng lại chuyển hướng đổi thành nghề thuỷ thủ. Kết quả của chương trình là bạn Thanh Sang làm nghề kỹ thuật viên toà nhà.

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

Anh chàng có biệt danh Tony tên thật là Thế Hiển, đang làm việc tại Thuỵ Điển . Có biệt danh khá “tây” nhưng anh đã mang đến một màn trình diễn cùng thanh kiếm Nhật trên nền nhạc “Makudonarudo”. MC Lâm Vỹ Dạ cũng bị kéo lên sân khấu phụ hoạ cho anh chàng, bị đặt một quả táo lên đầu, nữ MC phải đứng chịu trận chờ những cú chém của thí sinh. Tuy nhiên chờ mãi mà chẳng thấy nhát chém nào được hạ xuống trái táo trên đầu mình, biết mình đã bị lừa nên Lâm Vỹ Dạ liền đanh mặt mắng: “Quỷ hà!”. Làm trợ diễn được nhận phần quà là một quả táo, Lâm Vỹ Dạ liền liên tưởng đến câu chuyện “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”’: “Bây giờ em xong em xỉu anh Vinh tới hôn môi em nha?”. Thấy Lâm Vỹ Dạ đòi hỏi quá lố Trương Thế Vinh doạ cho cả cán kiếm vào họng cô mới chịu dừng mà tiếp tục dẫn chương trình.

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

3 từ khoá gợi ý của chàng trai vui tính này là: “Nhật Bản – Sạch sẽ - Kỹ thuật”. Thông qua trực giác và những manh mối có được, Midu rất quyết đoán đã chọn bạn Thế Hiển là đầu bếp tại nhà hàng Nhật Bản, còn Miko Lan Trinh chọn nghề kỹ sư nông nghiệp. Lần này, Midu đã có 5 điểm đầu tiên nhờ trực giác xuất sắc của mình, công việc chính xác của Thế Hiển là đầu bếp tại một nhà hàng Nhật Bản tại Thuỵ Điển.

Anh chàng cuối cùng có biệt danh “Phong sương” tên là Đỗ Bảo Quốc Việt, 27 tuổi và đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Quốc Việt đã mang đến một màn biểu diễn DJ cực kỳ sôi động và 3 từ khoá gợi ý: “Sáng tạo – Cú đêm – Phòng kín”. Manh mối đã quá rõ ràng, hai người đẹp cũng nhanh chóng chọn cho mình riêng một đáp án. Midu chọn nhân viên kỹ thuật phòng thu, còn Miko Lan Trinh chọn bạn Quốc Việt sẽ là nhà sản xuất âm nhạc. Lần này đến lượt Miko Lan Trinh đã san bằng tỉ số 5 đều với Midu, Quốc Việt chính là nhà sản xuất âm nhạc.

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

Như vậy, kết thúc 2 vòng thi hai nữ khách mời đã có điểm số ngang nhau. Vì vậy cả hai đều đặt kỳ vòng rất cao vào chàng trai mà mình lựa chọn ghép đôi sẽ giúp mình chiến thắng ở vòng 3 cũng như sẽ sở hữu ngôi sao may mắn. Midu đã chọn anh chàng Thế Hiển từng chế biến và đút sushi cho mình ăn, còn Miko Lan Trinh đã chọn anh chàng kỹ thuật viên toà nhà Thanh Sang.

Mặc chồng ở nhà, Lâm Vỹ Dạ nằng nặc đòi được nam diễn viên hôn môi ngay trên sân khấu

Trò chơi ở vòng 3 có tên là “Bịt mắt chích bong bóng”, bạn nam sẽ đeo băng bịt mắt và cõng khách mời nữ lên, trong lúc đó mỗi người đẹp có nhiệm vụ chỉ hướng cho đồng đội của mình đi đến đúng chỗ bong bóng mà mình cần chích. Trong vòng 3 phút, đội nào làm nổ được nhiều bong bóng hơn đội đó sẽ thắng cuộc. Nhờ sự bình tĩnh mà Midu đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chỉ dẫn của mình, số bóng mà đội Midu làm vỡ lên đến 12 quả, gấp đôi số lượng của đội Miko Lan Trinh. Kết quả vòng thi 3, Midu nhờ hỗ trợ của bạn Thế Hiển đã có thêm 10 điểm và chiến thắng chương trình tuần này đồng thời mang về cho mình 10 triệu đồng tiền thưởng. Còn Miko Lan Trinh phải ra trắng tay về trong nuối tiếc, tuy vậy cô nàng cũng chia sẻ mình đã có những phút giây rất vui vẻ tại "Giác quan thứ 6".

Cùng đón xem tập 8 "Giác quan thứ 6" sẽ phát sóng vào 12h Chủ nhật ngày 10/3 trên VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...