'Ma nữ' quay trở lại sân khấu, đi trên tường như phim kinh dị

Anh Quân 10:22 27/08/2018

Với sự bí ẩn của mình, cô gái trẻ đang khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong mỗi lần xuất hiện.

Trong tập mới nhất của America's Got Talent 2018, The Sacred Riana - cô gái được mệnh danh là "ma nữ kinh dị" đã quay trở lại sân khấu và tiếp tục có màn trình diễn gây kinh ngạc.

Giống như lần trước, giám khảo Mel B lại trở thành đối tượng bị hù dọa, Riana mang ra sân khấu một chiếc hộp, liên tục nhẩm trong miệng: "Cô ta đang tới!". Đứng trước bàn ba giám khảo, Riana mở chiếc hộp để lộ một bức ảnh và một hình nộm búp bê.

Bức ảnh chụp 4 vị ban giám khảo của chương trình đang cười tươi, bỗng chốc, dưới bàn tay cô gái, đầu của giám khảo Mel B trong ảnh đã bị cháy. Kinh dị hơn, chiếc hộp trên bàn tự động bật mở, con búp bê đã bị dán mặt của Mel B trên đó.

Không dừng lại, chiếc chuông trên bàn đột ngột rung lên, 1 diễn viên khác có tạo hình giống với Riana đột ngột xuất hiện khiến khán giả hét lên hoảng sợ. Trong phần trình diễn lần này, rất nhiều diễn viên khác cũng được huy động, khiến tiết mục trở nên hoành tráng hơn.

Cuối cùng, các diễn viên dồn Riana về phía cuối sân khấu. Ở đây, cô gái đã có màn trèo tường tay không kinh dị không kém gì trong các bộ phim.

The Sacred Riana được xem là một trong những nhân tố sẽ dành ngôi vụ quán quân của Tìm kiếm tài năng Mỹ năm nay. Cô đã từng là quán quân của Tìm kiếm tài năng châu Á mùa trước.

Với sự bí ẩn của mình, cô gái trẻ đang khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong mỗi lần xuất hiện.

Xem video:

Theo Anna/ Infonet