Lynk Lee "chỉnh lưng" đồng nghiệp trên sóng truyền hình khi định nghĩa về người đồng tính

Y1M 14:35 18/09/2020

Lynk Lee đã có những giải thích ngắn gọn về cộng đồng LGBT khi nhiều người còn nhầm lẫn về khái niệm này.

Mới đây, trong tập 6 mùa 2 của chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Lynk Lee đã có những giây phút chia sẻ hết sức thú vị, đáng chú ý là phần tranh luận: "Nếu được quay trở lại, bạn sẽ làm gì để có một thanh xuân rực rỡ?". Cụ thể giọng ca chuyển giới cho hay, nếu thời gian trở lại, cô sẽ come out (công khai) sớm hơn để được sống đúng với chính mình. Mọi người đều đồng tình rằng sẽ thật tốt nếu được sống thật khi còn trẻ.

Lynk Lee chỉnh lưng đồng nghiệp trên sóng truyền hình khi định nghĩa về người đồng tính
Lynk Lee chỉnh lưng đồng nghiệp trên sóng truyền hình khi định nghĩa về người đồng tính

Lúc này, ca sĩ Anh Tú nghĩ rằng chuyện sống thật không chỉ là chuyện muốn come out mà còn là những việc như sẵn sàng nói ra chuyện mình thích hay không thích với người này người kia. Không chỉ riêng giới tính thứ ba mà còn là chuyện của đàn ông và phụ nữ.

Lynk Lee chỉnh lưng đồng nghiệp trên sóng truyền hình khi định nghĩa về người đồng tính

Ngay lập tức, Lynk Lee liền "chỉnh lưng" đồng nghiệp khi cho rằng: "Này Tú, không bao giờ có giới tính thứ ba nha, đừng nhẫm lẫn. Không có thế giới thứ ba và cũng không có giới tính thứ ba. Chỉ có cộng đồng LGBTIQ".  Trước lời nhắc nhở, Anh Tú nhanh chóng tiếp thu và gửi lời xin lỗi: "Ủa vậy hả, không biết cái đấy. Em không biết, xin lỗi xin lỗi!".

Hành động của Lynk Lee được đánh giá là kịp thời và cần thiết giữa thời buổi nhiều người còn nhầm lẫn về kiến thức và có định kiến về cộng đồng. Đặc biệt đây là một điều đúng đắn, nên làm trên kênh truyền hình lớn tại Việt Nam.

Vũ/Theo Thế Giới Trẻ