Lý Thanh Thảo bị chê sụt phong độ biểu diễn, rơi vào vòng nguy hiểm

Nguyễn Nguyễn 21:18 18/12/2017

Tập 5 chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai với chủ đề “Lễ hội” phát sóng vào ngày 17/12 với màn trình diễn của 6 thí sinh: Ca sĩ Quốc Đại, Ca sĩ Bảo Kun, diễn viên Lý Thanh Thảo, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên My Trần và MC Vũ Mạnh Cường.

Với tiết mục “Kén rể”, Lê Dương Bảo Lâm tái hiện không khí lễ hội của bộ lạc châu Phi.

_MG_3835.JPG

Diễn viên hài vào vai làm trưởng làng trong một bộ lạc toàn nữ (chỉ duy nhất Bảo Lâm là nam), qua làng bên để kén rễ.

_MG_3822.JPG

Bảo Lâm tham gia vào lễ kén rễ và phải vượt qua nhiều thử thách, trong đó có thử thách khó nhất là trèo cột, thử thách ở sức mạnh, sự dẻo dai của đôi tay và chân.

_MG_3855.JPG

Ba giám khảo ngồi phía dưới tròn mắt, há mồm ngạc nhiên vì những màn biểu diễn nguy hiểm của Bảo Lâm cùng các diễn viên xiếc trợ diễn của đoàn xiếc Trịnh Thắng.

_MG_3860.JPG

Anh trèo thoăn thoắt lên chiếc cột cao gần 6 m đặt trên sân khấu để biểu diễn. Màn đu người, trồng cây chuối trên cao của anh thuyết phục ban giám khảo. 

_MG_3868.JPG

Việt Hương “mắt tròn, mắt dẹt”, thốt lên khi thấy Bảo Lâm thể hiện màn đu cột kéo hai diễn viên trên độ cao 6 m. Còn Cát Tường thì bày tỏ: “Tôi thấy rất lo và sợ khi nhìn Bảo Lâm đu trên cây cột”. 

_MG_2949.JPG

Với chủ đề Lễ hội, Lý Thanh Thảo giới thiệu đến khán giả “Lễ hội Ooc om bok của người Khmer”.

_MG_4253.JPG

Cô vào vai cô gái được kỳ vọng là người múa đẹp, thể hiện được tinh hoa của lễ hội. Nhưng cô không đáp ứng được sự trông mong của người thân.

_MG_4261.JPG

Thất vọng, buồn bã, trong mơ cô muốn mình múa thật đẹp. Như được thần mặt trăng phù hộ cô đã làm được điều đó vào hôm sau. Người chú xúc động khi thấy cô biểu diễn.

_MG_4274.JPG

Nữ diễn viên cùng vũ đoàn đưa tổ hợp múa đặc trưng của người Khơmer vào tiết mục. Trang phục, đạo cụ được cô đầu tư bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người xem.

_MG_4280.JPG

Tuy nhiên, do biên đạo không phù hợp khiến phần trình diễn của cô chưa thuyết phục được giám khảo. So với vòng một, vòng này cô biểu diễn sút phong độ.

_MG_4283.JPG

Bảo Kun với tiết mục “lễ hội diều” có nội dung về môt nhóm nhạc đang chơi nhạc ngoài đường phố thì có một cô gái xinh đẹp xuất hiện.

_MG_4198.JPG

Các thành viên trong nhóm tìm cách gây sự chú ý của cô gái. Trên nền nhạc phẩm Just the way you are, ca sĩ thể hiện ca khúc theo phong cách acoustic cũng như tài gõ trống Cajon.

_MG_4200.JPG

Nam ca sĩ cũng cover lại nhạc phẩm Despacito, bản nhạc Latin làm khuynh đảo toàn cầu vào tháng 8 vừa qua. Bảo Kun còn thể hiện sở trường , Beatbox và nhảy. 

_MG_4230.JPG

Quốc Đại mang đến “Tết Quang Trung” do nghệ sĩ trẻ Lê Nguyễn Trường Giang soan và dàn dựng, nghệ sĩ Tú Sương trợ diễn.

_MG_4096.JPG

Nam ca sĩ mượn tích hoàng đế Quang Trung tiến quân mùng 5 tết năm Kỷ Dậu để khắc họa tinh thần chiến đấu anh dũng bảo vệ tổ quốc của dân tộc.

_MG_4103.JPG

Khác với vòng một, lần này ca sĩ không trình diễn quá nhiều vũ đạo trên sân khấu mà chủ yếu thể hiện chất giọng ca cải lương. 

_MG_4119.JPG

Cát Tường nhận xét: “Giọng ca anh ấm, tròn vành rõ chữ. Đây là sở trường chứ không phải sở đoản nữa”. 

_MG_4186.JPG

“Anh hóa thân vai diễn này rất thành thái, xuất sắc, uy nghiêm”, Bình Minh bày tỏ. 

_MG_4191.JPG

Vũ Mạnh Cường mang đến lễ hội Kate của đồng bào Chăm với tiết mục “Lời ru đất Tháp”.

_MG_4005.JPG

Anh hóa thân vào Ira - một sinh viên mỹ thuật đang chuẩn bị làm luận án tốt nghiệp với chủ đề " Nghệ thuật gốm và lễ hội".

_MG_4016.JPG

Bài thi được Ira chuẩn bị là một tộ cá kho, và lạc đề trong kỳ thi tốt nghiệp tới.

_MG_4019.JPG

Sau khi bị thầy la mắng, Ira chán nản và mệt mỏi rồi thiếp đi. Bất ngờ, Ira gặp được những vũ nữ Apsara như một điềm báo.

_MG_4037.JPG

Bỗng có một cuộc điện thoại từ Mế mẹ Ira, sau cuộc nói chuyện của hai mẹ con, Ira trở về Ninh Thuận tham dự lễ hội Kate.

_MG_4041.JPG

Và cũng tại đây, Ira đã tìm được đề tài cho dự án tốt nghiệp của mình với việc lấy cảm hứng từ những bức Phù điêu cổ trên tháp Chàm. Ira đã hoàn thiện được bài dự thi tốt nghiệp của mình từ "đất và văn hóa của người Chăm".

_MG_4073.JPG.

My Trần tái hiện lễ hội Aloha nổi tiếng của Hawaii với vũ điệu Hula.

_MG_3947.JPG

Trong tiết mục nữ diễn viên khoe giọng hát với hai ca khúc “Let’s get loud” và “Lời yêu thương”.

_MG_3946.JPG

Nội dung tiết mục là câu chuyện về câu chuyện tình yêu trắc trở của đôi trai gái.

_MG_3977.JPG

Tập 6 - chủ đề “Cổ tích thần thoại” sẽ lên sóng ngày  24 /12 trên đài THVL.

Quốc Cường/ Theo Infonet