Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận ngày xưa chửi vợ rất nhiều

Hang 08:35 02/01/2019

Lần đầu tham gia chương trình “Lời chưa nói” với tư cách khách mời cùng NSƯT Kim Xuân, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm thú nhận ngày xưa vì quá cầu toàn mà chửi mắng vợ nhiều lần.

Trong tập 10 - Lời chưa nói phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20h30 thứ Năm (3/1/2019) với phần tiết lộ vô cùng hài hước của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cùng với câu chuyện cảm động của nữ ca sĩ Thái Trân – con nuôi của NSƯT Hoài Linh sẽ giúp khán giả có cái nhìn đa chiều về hôn nhân của người nổi tiếng.

Xuất hiện trong vai trò khách mời cùng NSƯT Kim Xuân, Lê Dương Bảo Lâm mang lại cho chương trình những giây phút tươi vui dí dỏm và có phần hài hước khi tiết lộ tình cảm anh dành cho vợ ngày xưa và bây giờ. Chứng kiến câu chuyện tình yêu của nữ ca sĩ Thái Trân, cùng những tiết lộ về người chồng mẫu mực mà “bây giờ có đánh đổi cả tòa lâu đài bằng vàng em cũng không muốn mất anh”. – Nữ ca sĩ Thái Trân thổ lộ trong nước mắt.

Chính tình yêu và sự chăm sóc tận tâm của người chồng là sức mạnh tinh thần lớn lao từng giúp chị có đủ ý chí vượt qua ranh giới giữa sự sống và cái chết cách đây vài năm. Trước cuộc hôn nhân thật đẹp ấy NSƯT Kim Xuân cho rằng: “Tôi nghĩ trên hết tất cả mọi khó khăn chính là sự yêu thương nhau. Cái tình yêu ấy sẽ làm mờ đi tất cả để có động lực sống khỏe hơn để thời gian bên nhau được dài lâu hơn”.

Cảm động trước câu chuyện, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Không biết chị có cảm giác giống như em không. Khi ảnh bận công việc gì đó, chị có cảm giác không có ai chăm sóc mình rồi chị buồn không? Như em đây, vợ cưng em như là cưng công chúa vậy đó. Ở nhà cơm nước bưng tới nơi luôn… Rồi từ khi vợ có em bé, em đổi trợ lý tới 3-4 người mà không có người nào làm em hài lòng. Không có ai chăm sóc em kỹ bằng vợ. Tự nhiên em nhớ lại sao ngày xưa mình chửi vợ, la vợ nhiều quá. Cái gì cũng la mắng, cằn nhằn mà giờ đổi bao nhiêu trợ lý cũng thấy không bằng vợ. Giờ cảm thấy hối hận quá”.

Đứng trước tình yêu vợ chồng Thái Trân dành cho nhau, Dương Lâm xem đó như là một tấm gương buộc mình phải noi theo để yêu thương trân trọng và bày tỏ tình cảm với vợ mình nhiều hơn.

Đón xem tập 10 – Lời chưa nói sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 (3/1/2019) trên kênh HTV7. 

Theo Infonet