Loại nhầm "trai tốt" ham mê "trai hư" người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng

Nhi Huỳnh 10:03 14/03/2019

Tập 8 "Lựa chọn của trái tim" lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 13/3 trên kênh VTV3 với nữ chính Thanh Bình(20 tuổi, Mặt nạ Lão bà, sinh viên ĐH Tự nhiên) từng lọt vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam.

Sở hữumột cá tính mạnh, lại biết võ cùng chiều cao nổi trội 1m75, Thanh Bình quyết tâm đeo mặt nạ hẹn hò giấu mặt. Cô nàng được sắp lịch hẹn với 3 chàng trai lần lượt là: Ngọc Long (Mặt nạ Lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến);  Đức Nhân (Mặt nạ Robot, 19 tuổi, đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn) và  Vũ Đạt (Mặt nạ Ninja, 28 tuổi, chuyên viên dựng phim, đến từ TP.HCM).

Loại nhầm trai tốt ham mê trai hư người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng
Thanh Bình

Ngọc Long đến hẹn đầu tiên. Buổi trò chuyện bắt đầu khá vui vẻ khi Thanh Bình biết anh chàng là đồng hương. Khi nghe cô gái nói “hay chơi cùng các bạn nam”, Ngọc Long bày tỏ quan điểm “sau này hai đứa có tiến tới với nhau thì hy vọng cô ấy hạn chế lại vì mình cũng hay ghen”.

Loại nhầm trai tốt ham mê trai hư người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng
Ngọc Long

Không ngại chia sẻ chuyện bị trầm cảm, Ngọc Long mong cô nàng hiểu và thông cảm cho tính cọc cằn hay cáu gắt hiện giờ. Chưa hết, Ngọc Long còn thừa nhận mình đã “phạm nhiều lỗi lầm và được tha thứ” khi quen tình cũ. Về chuyện này, Thanh Bình có vẻ không hài lòng vì “phạm lỗi rồi xin tha thứ không phải là cách để duy trì một mối quan hệ”. Buổi hẹn kết thúc, Ngọc Long được đánh giá là “một người ấm áp chân thành” và chàng trai muốn “tiến xa hơn”.

Vừa dứt lời chào hỏi, chàng trai Đức Nhân liền đưa ra “ba sự lựa chọn” cho Thanh Bình: “giữa ba người đàn ông một người chín chắn có sự nghiệp, một người “lạnh lùng boy” và một người năng động trẻ con thì em chọn ai?”. Thanh Bình nghe xong liền đáp “em thích một người cool ngầu, lạnh lùng ít nói”. Được đà, Đức Nhân liên tục “tấn công” với câu hỏi tiếp theo: “Em nghĩ sao về việc kết hôn sớm?”, khiến Thanh Bình bất ngờ: “Anh này rất là ham có vợ.”

Loại nhầm trai tốt ham mê trai hư người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng
Đức Nhân

Về chuyện làm người mẫu phải tiếp xúc với đàn ông nhiều của Thanh Bình, dù Đức Nhân đã mở lời “đàn ông thì ai cũng ghen nhưng anh sẽ thông cảm”, nhưng cô nàng không tin vì sợ “đi vào vết xe đổ” của mối tình trong quá khứ. Buổi hẹn kết thúc, Đức Nhân đánh giá “cô ấy có chiều cao tốt, thân hình sexy và một quan điểm sống hiện đại”. Với Thanh Bình, cô vẫn còn một chút băn khoăn vì “nói chuyện không nhìn vào mắt”.

Vũ Đạt trễ hẹn cùng lời xin lỗi và món quà trên tay đã lập tức gây ấn tượng với Thanh Bình bằng sự chu đáo.Chàng trai còn rủ Thanh Bình chơi “tìm điểm chung”,  nhưng Thanh Bình lại bất ngờ tuyên bố “sẽ chơi trò này cùng người khác”. Khi Vũ Đạt thổ lộ “chuyện tình dù đúng hay sai thì người sai vẫn là người con trai, anh sẽ nhận hết lỗi về mình, con gái không có lỗi” và cô gái cho rằng: “anh ấy là một người khoan dung”.

Loại nhầm trai tốt ham mê trai hư người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng
Vũ Đạt

Trở về ghế nóng "Lựa chọn của trái tim", Thanh Bình quyết định loại Ngọc Long với lý do: “em cần một người có cá tính mạnh hơn”. Tuy nhiên, khi Ngọc Long bỏ mặt nạ ra về, Thanh Bình liền hẹn anh chàng “về nhà mình chơi trong một ngày không xa…”.

Còn lại 2 chàng trai bước vào vòng hẹn hò lâu. Vũ Đạt chọn một quán cafe phim làm nơi hẹn hò và cả 2 chọn xem một bộ phim kinh dị. Trong lúc xem thì Vũ Đạt có phần “khép nép” trước Thanh Bình bởi phim kinh dị “vượt quá sức chịu đựng” của anh. Vũ Đạt liên tục ôm mặt và giật mình trước trò trêu đùa khiến cô nàng phải thốt lên “có cảm giác như mình đang che chở cho anh ấy vậy”.

Loại nhầm trai tốt ham mê trai hư người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng

Chia tay Vũ Đạt, Thanh Bình đến một quán ăn vặt vỉa hè và Đức Nhân đã đợi sẵn dắt cô đến chỗ ngồi hết sức tình cảm. Vừa ngồi xuống, Đức Nhân liền hỏi “em có thích “trai hư” không?”, Thanh Bình có phần bất ngờ với câu hỏi này nhưng cũng đáp “thỉnh thoảng thôi, còn lâu dài thì không”. Đức Nhân bắt đầu “tấn công” mạnh hơn khi đề cập đến chuyện “sau này em có về Hải Phòng với anh không?”, Thanh Bình cũng rất thẳng thắn “lấy chồng thì tất nhiên phải theo chồng rồi”. Cô nàng hỏi ngược lại Đức Nhân chuyện sẽ “bắt rể” vì cô là con một, anh chàng chỉ trả lời “nước đôi” rằng “sẽ xem xét lại”.

Loại nhầm trai tốt ham mê trai hư người đẹp hoa khôi bị hai anh chàng còn lại bắt tay “chơi khăm” cay đắng

Buổi hẹn kết thúc dang dở khi Thanh Bình bất ngờ bị đau dạ dày, nhưng dù sao thì những chuyện quan trọng đều được cả hai chia sẻ hết với nhau rồi. Và lựa chọn quyết định đã đến. Tại ghế nóng "Lựa chọn của trái tim", Thanh quyết định loại Vũ Đạt, lý do vì “anh ấy nói quá nhiều”. Khi buổi hẹn cuối với nến và sâm-panh đã được chuẩn bị, Thanh Bình là người đến trước thế nhưng Đức Nhân lại không đến, mặc dù anh chàng “thả thính” lúc được chọn “mình tin cô ấy sẽ đến với mình”.

Bạn có tin vào một tình yêu không màng đến ngoại hình? Đón xem các tập tiếp theo của "Lựa chọn của trái tim" phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet