Lộ mặt thật, "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm "lật kèo" không chia tiền thưởng khi giành chiến thắng

Nhi Huỳnh 23:01 14/10/2018

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận “lật mặt như lật bánh tráng” khi tuyên bố không chia tiền thưởng cho giám khảo và MC dù liên tục “hứa, hẹn” trước đó.

Trong tập 6 Đấu trường âm nhạc, đội “Đẹp” của thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng quyết định nhờ tài năng của đấu sĩ Tăng Phúc. Nam đấu sĩ đã đánh bại Át chủ bài – ca sĩ Thái Bảo Trâm của đội Sam trong ca khúc Em sẽ là người ra đi tại trận chung kết. Dù đây là ca khúc phù hợp với giọng nữ nhưng Thái Bảo Trâm bị Tăng Phúc “lấn át” vì không thuộc lời ca.

Nam đấu sĩ liên tiếp nhận được lựa chọn của giám khảo và chiến thắng với tỉ số áp đảo 11-2. Đặc biệt Lê Dương Bảo Lâm chính là thủ lĩnh có đội đầu tiên còn lại 2 đấu sĩ là Tăng Phúc và Nhật Minh sau vòng chung kết tại Đấu trường âm nhạc.

Chiến thắng của Tăng Phúc còn mang về cho đội “Đẹp” giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Khi Lê Dương Bảo Lâm đang vui mừng thì Sam liền nhắc nhở: “Anh Lâm ơi, em có một điều muốn nói là em xin chúc mừng 3 bạn vì sau bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu cố gắng các bạn đã mang về giải thưởng nhưng các bạn sẽ không có đồng nào hết vì giải thưởng anh Lâm đã chia cho tất cả mọi người hết rồi”.

Nguyên nhân do từ đầu chương trình Thánh livestream liên tục hứa dùng tiền thưởng mua trà sữa nhằm “mua chuộc” giám khảo và MC.Không chút “ngập ngừng”, Lê Dương Bảo Lâm liền đáp lại: “Anh nói thì nói vậy thôi, em mong chương trình hãy cắt những khúc em tặng tiền cho mọi người. Vì em nổi tiếng là bán bánh tráng, em có livestream bán bánh tráng thì em cũng lật rất là nhanh”. Như lời chia sẻ sự “lật mặt” nhanh chóng của Thánh livestream dường như không khiến mọi người quá bất ngờ.

Tập 7 Đấu trường âm nhạc lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 21/10.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...