Lộ hình ảnh Hương Giang sẽ quay lại "Cuộc đua kỳ thú 2019", nhưng với vai trò gì thì chưa ai rõ?

Phuong Thao 11:48 28/05/2019

Hình ảnh phong bì lịch trình của "Cuộc đua kỳ thú 2019" vừa được Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người hoài nghi về việc người đẹp sẽ quay trở lại chương trình này.

"Cuộc đua kỳ thú 2019" đang trong giai đoạn ghi hình, những tin đồn về các thành viên tham gia mùa đua năm nay đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Những cái tên nổi bật được nhắc đến nhiều nhất có thể kể đến như: Kỳ Duyên, Minh Triệu, H'Hen Niê, S.T Sơn Thạch, Lệ Hằng... Mặc dù chưa được BTC chính thức xác nhận nhưng cuộc đua năm nay đã nóng lên từng ngày vì những hình ảnh và thông tin bị rò rỉ trên mạng.

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh cầm phong bì lịch trình của "Cuộc đua kỳ thú 2019" khiến nhiều người thêm phần bất ngờ. Liệu người đẹp này sẽ trở lại cuộc đua năm nay và sẽ tham gia với vai trò gì? Một vị khách mời tham gia vào một chặng đua đặc biệt hay sẽ là Host của mùa đua 2019? Những điều này vẫn đang là ẩn số thú vị với khán giả yêu mến "Cuộc đua kỳ thú".

Lộ hình ảnh Hương Giang sẽ quay lại Cuộc đua kỳ thú 2019, nhưng với vai trò gì thì chưa ai rõ?
Hương Giang liệu sẽ trở lại với "Cuộc đua kỳ thú 2019" trong vai trò gì?

Với những ai thường xuyên theo dõi "Cuộc đua kỳ thú" đều biết rằng Hương Giang từng tham gia 2 mùa đua vào năm 2014 và 2016. Cô và bạn đua và cũng là bạn trai cũ Criss Lai giành được những vị trí cao từ Quán quân đến Á quân của "Cuộc đua kỳ thú", trở thành đối thủ nặng ký của nhiều đội đua khác. Sự thông minh, nhanh nhẹn và không ngại va chạm của Hương Giang cùng sự điềm tĩnh, mạnh mẽ và biết lắng nghe của Criss Lai đã tạo nên một đội hồng vô cùng đáng gờm và không kém phần đáng yêu trong "Cuộc đua kỳ thú".

Lộ hình ảnh Hương Giang sẽ quay lại Cuộc đua kỳ thú 2019, nhưng với vai trò gì thì chưa ai rõ?
Lộ hình ảnh Hương Giang sẽ quay lại Cuộc đua kỳ thú 2019, nhưng với vai trò gì thì chưa ai rõ?
Đội Hồng của "Cuộc đua kỳ thú" năm nào.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...