Lộ diện thí sinh nhí 4 tuổi với “gương mặt bất biến giữa dòng đời” khiến Trấn Thành phát cuồng

Phuong Thao 17:24 02/11/2018

Khi được Trấn Thành yêu cầu làm biểu cảm vui vẻ, bé Nhã Lam vận dụng hết cơ mặt nhưng cũng chỉ hé miệng “cười như không cười”. Trả lời câu hỏi MC Trấn Thành với gương mặt “ghét bỏ cả thế giới”, Nhã Lam nhiều lần làm A Xìn tổn thương vì cứ ngỡ bé không ưa thích gì ở anh.

Nhanh Như Chớp Nhí tuần này tiếp tục được hâm nóng bởi sự xuất hiện của 3 thí sinh Gia Lạc, Nguyễn Cindy, Nhã Lam của gia đình Cám - Puka. Nổi bật là nhí Nhã Lam – 4 tuổi với gương mặt bất biến “không cảm xúc”, lúc nào cũng bí xị như thể đang gặp chuyện khó chịu bực mình. Khi được Trấn Thành yêu cầu làm biểu cảm vui vẻ, Nhã Lam đã vận dụng hết cơ mặt nhưng cũng chỉ nhoẽn miệng “cười như không cười”.

Trả lời câu hỏi MC Trấn Thành với gương mặt “ghét bỏ cả thế giới”, nhí Nhã Lam nhiều lần làm A Xìn tổn thương vì cứ ngỡ bé không ưa thích gì ở anh. Bên cạnh đó, Nhã Lam còn khiến cả trường quay “bật ngửa” khi khoe ba mẹ có chiều cao thấp hơn 2 đội trưởng Hữu Tín và Puka. Ngoài ra, thành viên nhí Gia Lạc sở hữu vóc dáng tròn trịa, khuôn mặt bầu bĩnh, gương mặt lúc nào cười tươi rói khiến ai ai cũng “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Có niềm đam mê khá lớn về ăn uống, Gia Lạc hài hước chia sẻ mình ăn nhiều đến mức ba mẹ nuôi không nổi. Chộp lấy cơ hội, Trấn Thành ngõ ý “bắt cóc” về nhà nuôi và “chiêu dụ” bé bằng tuyệt chiêu nấu món Hàn “ngon nức tiếng” của bà xã Hari Won, nhưng bé Gia Lạc vẫn lắc đầu từ chối. Thành viên cuối cùng của gia đình Cám là bé Nguyễn Cindy cũng mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị khi khoe vũ đạo nhảy hiện đại với cái kết xoạc chân vô cùng bất ngờ.

Đến với gia đình “anh Tấm” Hữu Tín, cả trường quay đều vô cùng ấn tượng với dàn khuê nữ, anh tú là 3 tài năng nhí Anh Nhi, Ngọc Khanh và Chấn Phong. Trong đó “cao thủ nịnh” Ngọc Khanh đã ghi điểm trong mắt MC Trấn Thành khi hết lời khen ngợi và còn bí mật tặng quà cho Xìn Ca. Còn bé Anh Nhi tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng đã tự tin khoe chiến tích nhảy múa được 10 năm. Quả thật, kinh nghiệm “10 năm” nhảy múa đã giúp bé có những bước nhảy vô cùng uyển chuyển cùng biểu cảm nhập tâm khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tập 13Nhanh Như Chớp Nhísẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 04/11.

Video: Thí sinh nhí với gương mặt "bất biến" tại "Nhanh như chớp nhí":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...