Lê Giang, Việt Hương "đứng hình" khi được hỏi: "Bao lâu nay 2 chị vẫn không cao lên?"

Mỹ Linh 03:51 05/10/2018

Minh Xù không ngần ngại "chặt chém" 2 đàn chị Lê Giang, Việt Hương trong tập 15 "Tần số tình yêu".

Tập 15 chương trình "Tần số tình yêu" sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Sáu ngày 5/10 trên kênh HTV7, chứng kiến những màn đấu khẩu cực gắt nhưng không kém phần hài hước giữa các cố vấn tình yêu Lê Giang, Việt Hương, Tiết Cương và Hoàng Sơn.

Trong phần chào đầu, Lê Giang khóc lóc, tâm sự với khán giả rằng dạo này cô bị nhiều người chê mập: "Mập ốm thì sao chứ, cái tạng người như vậy mới sang chứ đúng không mấy em?". Việt Hương giải thích: "Chị ơi, chị không có mập. Chị cứ đứng dậm chân như vậy hoài là sập cái sàn sân khấu đó. Con người ta gặp nhau người ta hay giao lưu rồi hay chia sẻ. Mà chia sẻ gần nhất là mấy chuyện về sức khỏe. Ví dụ như vầy nè: "Minh Xù, dạo này thấy em đẹp trai ra ha!". Là cái câu chào hỏi thôi, đừng có buồn nha".

Lê Giang, Việt Hương đứng hình khi được hỏi: Bao lâu nay 2 chị vẫn không cao lên? - Ảnh 2.

Minh Xù lên tiếng: "Ủa, vậy là ví dụ thôi hả chị? Em tưởng chị khen em thật. Cho em hỏi thăm nhẹ hai chị một câu nha. Bao nhiêu lâu 2 chị vẫn không cao lên ha?". Việt Hương phân vân quay sang hỏi Lê Giang: "Ý cái này nó đang giao lưu hay đang chửi mình vậy chị?". Lê Giang gay gắt đáp lời: "Đang chửi mình đó cưng. Nó đứng một mình rảnh rỗi quá kiếm chuyện với chị em mình đó".

Lê Giang, Việt Hương đứng hình khi được hỏi: Bao lâu nay 2 chị vẫn không cao lên? - Ảnh 3.

Áp dụng chiêu "mỹ nhân kế", Việt Hương nũng nịu cùng Tiết Cương: "Cương, bạn mấy chục năm của tôi, ông nói một câu bảo vệ tụi tôi đi. Tôi và chị Giang hiền lành mà một mình thằng Xù nó ăn hiếp hai đứa tôi". Lúc bấy giờ, Tiết Cương mới lên tiếng: "Minh Xù, em quá đáng lắm rồi. Chị Giang và chị Hương, sư tử với cọp như vậy mà em dám ăn hiếp hả. Quá lắm rồi nha!".

Lê Giang, Việt Hương đứng hình khi được hỏi: Bao lâu nay 2 chị vẫn không cao lên? - Ảnh 4.

Tham gia đi tìm một nửa có cùng tần số trong tập phát sóng lần này là hai cô nàng tiếp viên hàng không với nhan sắc vô cùng nổi bật và tính cách cực đáng yêu, hòa đồng. Nếu Ngọc Huyền gây ấn tượng với cặp mắt lung linh hút hồn thì Thiện Kim lại mang đến sự e ấp, ngại ngùng rất nữ tính.

Trước nhan sắc của các người chơi, Minh Xù đã "nhẫn tâm" đẩy Puka sang một góc sân khấu rồi trực tiếp giao lưu cùng các cô nàng xinh đẹp. Bức xúc trước sự phũ phàng của Minh Xù, Việt Hương lên tiếng: "Sao lại nói Puka như vậy. Puka cũng xinh cũng cao chứ bộ. Puka, em đạp Minh Xù xuống sân khấu cho chị". Không suy nghĩ đắn đo, Puka dồn hết công lực, mạnh mẽ đá Minh Xù một phát văng xuống sân khấu. 

Lê Giang, Việt Hương đứng hình khi được hỏi: Bao lâu nay 2 chị vẫn không cao lên? - Ảnh 5.

Nhan sắc của 2 người chơi chính

Minh Xù đụng chạm nỗi đau chiều cao của Lê Giang, Việt Hương

:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ