Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực "đu bám" tường thành đến giây cuối cùng

Hoàng Hằng 10:23 17/11/2019

Sau tập 1, “Vượt Thành Chiến” tiếp tục chào đón khán giả đến với tập 2 cùng “ải” tường thành cheo leo và hố sâu 3m kinh điển. Với sự góp mặt của đội Vàng la làng (nghệ sĩ Phương Dung, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Lincoln Thúc Lĩnh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận) và đội xanh Captain Vina (nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Baggio, diễn viên Hồ Bích Trâm, cascadeur Trúc Như), tập phát sóng đã mang đến nhiều bất ngờ với những pha “lọt hố” đầy hài hước và lắc léo của hai đội chơi.

Điểm chung của cả hai đội là màn chào sân đều khá hài hước. Nếu đội trưởng Phương Dung xuất hiện hài hước với chiếc búa sấm sét thì đội xanh Minh Nhí cũng gây ấn tượng với hình ảnh chiếc khiên của Captain America vô cùng vui nhộn.

Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực đu bám tường thành đến giây cuối cùng

Trong khi hai đội trưởng tỏ ra lo sợ khi phải vượt thành cheo leo thì loạt nam nhân “sức dài vai rộng” lại tỏ ra phấn khích. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm lại có phần hoang mang khi MC Đại Nghĩa trêu chọc bức tường sẽ khiến anh rơi rụng “phụ tùng”, “hàng giả”.

Ở vòng 1 “Vượt cổng thành”, dù có phần căng thẳng song những câu hỏi hầu như không thể làm khó hai đội chơi. Với khởi đầu thuận lợi, nhanh chóng hoàn thành 10/10 câu hỏi hóc búa của chương trình mặc cho bức tường liên tục tạo áp lực khiến các thành viên phải đeo bám chắc chắn.

Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực đu bám tường thành đến giây cuối cùng

Với đội Xanh của Minh Nhí, phần thi của 4 thành viên có phần áp lực hơn hẳn. Không chỉ hạn chế về chiều cao, màn chọc cười của bộ đôi MC Đại Nghĩa – Việt Hương không ít lần khiến vị nghệ sĩ kỳ cựu có nguy cơ rơi xuống hố. Vượt qua trọn vẹn 10 câu hỏi, Minh Nhí đặc biệt “dằn mặt” sẽ cắt lưỡi, cào mặt bộ đôi MC của chương trình.

Ở vòng chơi “Người giữ thành”, luật chơi cực kỳ đơn giản khi các đội phải cùng nhau nhìn hình đoán nhân vật. Và nhiệm vụ đặt ra là các đội chơi vẫn phải “sống sót” an toàn trên bức tường thành của chương trình.

Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực đu bám tường thành đến giây cuối cùng

Có vẻ như may mắn không mỉm cười với đội Vàng khi cả hai bức ảnh đều làm khó 4 thành viên. Ở bức ảnh Công Lý trong hình ảnh hoa hậu tại Táo Quân, dù đã cố gắng gọi tên rất nhiều Hoa hậu Việt Nam, Lê Dương Bảo Lâm và Nguyễn Hồng Thuận vẫn bị làm khó khiến cả hai lọt hố trong gang tấc. Tương tự, hình thành nghệ sĩ Thành Lộc cũng gây trở ngại cho Thúc Lĩnh và Phương Dung ở những giây cuối cùng. May mắn, trong khoảnh khắc la hét thất thanh của đàn chị khi lọt hố, Lincoln cũng nhanh trí đoán ra được cái tên bí ẩn này.

Trái ngược với đội Vàng, “Captain Vina” lại dễ dàng đoán được cả hai bức ảnh của Quang Hải, NSND Hồng Vân trong gang tấc. Trước đề bài quá dễ của đội Xanh, “thánh Livestream” cùng Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra không phục, cho rằng chương trình không công bằng.

Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực đu bám tường thành đến giây cuối cùng

Ở phần chơi “Đoạt thành”, vì thua cuộc ở 2 thử thách trước khiến diện tích tường thành của đội Vàng có phần eo hẹp hơn đội Xanh. Thừa thắng xông lên, đội Minh Nhí nhanh chóng hạ gục đối thủ Phương Dung rơi ngay câu hỏi đầu tiên. Ở câu hỏi tiếp theo, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng loại nghệ sĩ Minh Nhí, san bằng tỉ số của hai đội.

Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực đu bám tường thành đến giây cuối cùng

Song, với sự thông minh, nhanh nhạy vượt qua loạt câu hỏi hóc búa, đội Xanh cũng hạ gục đội Vàng trên bức tường thành. Tuy vậy, đội Vàng với 3 chàng trai vẫn rất xuất sắc khi bám trụ tới những câu hỏi cuối cùng trước khi cả ba cùng “lọt hố”.

Lê Dương Bảo Lâm ghi điểm vì nỗ lực đu bám tường thành đến giây cuối cùng

Kết thúc tập 2, đội Xanh (Captain Vina) với đội trưởng Minh Nhí cùng Baggio, Hồ Bích Trâm và Trúc Như là đội chiến thắng cuối cùng với tổng giải thưởng là 30 triệu đồng.

Tập 3 “Vượt thành chiến” sẽ tiếp tục phát sóng vào 20:00 tối thứ 7 tuần sau (23/11/2019) trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo H.H/Thế giới trẻ