Lê Dương Bảo Lâm bị Trung Dân, Việt Hương “cà khịa” chuyện livestream bán hàng

Hoàng Hằng 16:08 03/07/2020

Câu chuyện buôn bán của “thánh livestream” Dương Lâm chưa bao giờ hết hot, thường được các tiền bối “cà khịa” mỗi khi có dịp.

Tập 17 "Lò võ tiếu lâm 2020" tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 21h thứ Bảy, 04/07 trên kênh THVL1 với 3 gương mặt quyền lực quen thuộc: nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Thanh Hằng và nghệ sĩ Việt Hương.

Ngoài những tiểu phẩm được các thí sinh đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng gây bất ngờ cho ban giám khảo thì MC Dương Lâm cũng là nhân tố khiến "Lò võ tiếu lâm" thêm phần hấp dẫn. Dù chuyển sang nghề MC được một thời gian nhưng mỗi khi có dịp, Dương Lâm vẫn bị các đàn anh, đàn chị trêu chọc về năng lực livestream bán hàng siêu cấp của mình.

Lê Dương Bảo Lâm bị Trung Dân, Việt Hương “cà khịa” chuyện livestream bán hàng

Một số tình huống hấp dẫn vừa mới được nhá hàng trong tập phát sóng tuần này có đoạn Dương Lâm “bốc hoả” vì thí sinh chưa kịp mua bí kíp tại lò võ đã rủ bạn bè trợ diễn tràn lên sân khấu. Theo luật của "Lò võ tiếu lâm", khi được bước vào vòng tiếp theo, thí sinh phải dùng số tiền thưởng có được tại vòng trước đó để mua bí kíp. Có lẽ vì quá hồi hộp, Yến Nhi quên mất mình phải mua bí kíp cho vòng tiếp theo, cô liền quay xuống gọi bạn trợ diễn lên sân khấu. Nghệ sĩ Việt Hương liền cản lại: “Khoan, chưa gì mà con bé đã ngoắt người nhà lên rồi. Anh Dương Lâm là phải bán buôn cái đã nên cứ bình tĩnh.”. Nghệ sĩ Trung Dân liền “dặm” thêm: “Nhìn mặt nó xụ xuống kìa, nãy giờ nó chưa bán được món nào nên mặt nó nhìn kỳ vậy đó”. Dương Lâm liền “bốc hoả” nói: “Con bé này thiệt, chưa có bán được bí kíp nào là đã kêu người nhà lên rồi”. Thí sinh Yến Nhi cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ giám khảo, cô còn được nghệ sĩ Thanh Hằng nhận là “con gái Thanh Hằng”. Nhiều lần, nữ giám khảo đã tự xưng “mẹ Thanh Hằng” khi nhận xét về nữ môn sinh này. Ngoài Yến Nhi, tập phát sóng tuần này còn có thêm sự tranh tài của môn sinh Ngọc Tâm và Tấn Dũng.

Lê Dương Bảo Lâm bị Trung Dân, Việt Hương “cà khịa” chuyện livestream bán hàng

Đồng hành cùng các thí sinh từ đầu mùa đến giờ, nghệ sĩ Trung Dân khá “nương tay” với nhiều tiểu phẩm vì muốn các bạn thí sinh có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn. “Một phần vì các bạn chưa qua trường lớp, chưa học diễn xuất nên cái nào tệ lắm mình mới từ chối không thu nạp. Đa phần là các bạn vào sâu thì lại hơi đuối, không vui, không đúng tiêu chí thì tôi cũng cho các bạn dừng lại.”, nghệ sĩ Trung Dân cho hay. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ luôn tìm những ưu điểm ở mỗi tiểu phẩm và động viên các bạn trẻ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê diễn xuất. Giám khảo "Lò võ tiếu lâm" chia sẻ: “Có những tiểu phẩm chưa vui lắm nhưng có ý nghĩa, thông điệp tốt thì mình cũng cho vào vòng trong để các bạn phát huy. Có bạn cũng chưa hoàn thiện nhưng mình thấy có tố chất cũng nên cho các bạn cơ hội.”

Lê Dương Bảo Lâm bị Trung Dân, Việt Hương “cà khịa” chuyện livestream bán hàng

Liệu Yến Nhi, Ngọc Tâm và Tấn Dũng có nắm bắt cơ hội và chinh phục các vị giám khảo để trở thành “cao thủ” của Lò võ tiếu lâm 2020?

Đón xem "Lò võ tiếu lâm 2020" được phát sóng 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo H.H/Thế giới trẻ