Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện chương trình tuyển thực tập sinh sang Hàn Quốc đào tạo bài bản

Nguyễn 09:35 21/12/2017

Chiều 19/12, ê-kíp chương trình STEPS2FAME tổ chức họp báo giới thiệu thông tin chi tiết về dự án với những thể lệ, nội dung các vòng tuyển chọn để tìm ra các tài năng âm nhạc thế hệ mới.

Dàn giám khảo chính thức của chương trình cũng xuất hiện tại họp báo gồm: Nhà sản xuất Hoàng Touliver, MC Anh Khoa, bộ đôi Producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park (từng hợp tác với nhiều ngôi sao như T-ara, Sistar, Davichi,…).

aAF1I7126.jpg

Tourliver

aAF1I8688.jpg

MLee

aAF1I8750.jpg

Trang Pháp
 

aDTTP9290.jpg

Diệp Lâm Anh

aAF1I7179.jpg

Bộ đôi Producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park

Giám khảo Thu Minh không thể có mặt trong buổi họp báo vì kẹt lịch trình ở nước ngoài, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng chính thức xác nhận vai trò cầm cân nảy mực của mình tại STEPS2FAME. Được biết, nữ ca sĩ đặc biệt hào hứng và ủng hộ hết mình cho chương trình, chị nhận lời ngay khi được ekip ngỏ lời mời.

aDTTP9372.jpg

Lấy cảm hứng từ sự thành công của những chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây như Produce 101, Mixnine, The Unit…

aAF1I8838.jpg

Với mong muốn, tạo ra những bước phát triển mới cho nền âm nhạc Việt Nam, đưa ngành giải trí nước nhà hội nhập với thế giới, STEPS2FAME là chương trình hiếm hoi hiện nay tổ chức để tìm kiếm những gương mặt hội tụ đủ tố chất và tài năng âm nhạc cũng như hướng tới các giá trị chân thiện mỹ đến cộng đồng, sau đó tiếp tục đào tạo họ trở thành một nghệ sĩ thực thụ với sự hoàn thiện về cả đạo đức làm nghề, hình ảnh và phong cách âm nhạc.

aAF1I7195.jpg
aAF1I7198.jpg

Khác với những chương trình truyền hình thực tế khác hiện nay, có thể nói, STEPS2FAME không phải là bục vinh quang tạm thời mà chính là bước đi đầu tiên của các bạn trẻ trên con đường trở thành một nghệ sĩ hàng đầu. 

aDTTP9224.jpg

MC Anh Khoa cũng cho biết hiện cũng đã có một số gương mặt quen thuộc đăng ký dự thi chương trình như Xuân Nghi The Voice là một trường hợp muốn được thử sức nhận cơ hội đào tạo bài bảng tại Hàn Quốc - nền công nghiệp giải trí phát triển của châu Á. Anh cho rằng STEPS2FAME cũng là điều kiện để những bạn chưa có điều kiện tỏa sáng trong các cuộc thi khác thì có thể mở ra cánh cửa mới chạm vào ước mơ của mình.

aDTTP9334.jpg

"Giải thưởng 2 tỷ đồng cho mỗi người được trao dưới dạng gói học bổng (trong đó bao gồm 360 triệu tiền mặt) mà các thí sinh sẽ được học ở Việt Nam và cả Hàn Quốc. Trong suốt quá trình được đào tạo, các bạn cũng sẽ nhận  tiền lương hàng tháng như là một thành viên của công ty. Trong suốt 18 tháng ở nhà chung, các bạn sẽ có người kèm theo hướng dẫn, dạy tập không chỉ về ngôn ngữ, về cách hành xử, về văn hoá, mà còn phải học tính độc lập, tự chủ trong cuộc sống qua những công việc như tự giặt giũ, nấu cơm... Để khi các bạn đến với công chúng thì các bạn không có thói quen ỉ lại", anh Khoa nói.

aAF1I8849.jpg

Giám khảo Hoàng Touliver nhận định, điểm khác biệt mà anh thấy ở chương trình STEPS2FAME đó là sự khởi đầu.

aDTTP9101.jpg

aDTTP9221.jpg

"Thật ra cuộc đua của các bạn sẽ thực sự bắt đầu sau đêm chung kết. Bốn gương mặt xuất sắc được bắt đầu đào tạo với 18 tháng ở Hàn Quốc sẽ phải chứng tỏ mình thế nào để tạo được hào quang sau khi tra mắt. Đấy là điểm tôi thấy khác biệt. Đây là một sân chơi của nhiều sự sáng tạo", anh nói.

aDTTP9443.jpg
 

Bộ đôi Producer đến từ Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park cũng có những chia sẻ, trong quá trình đào tạo, họ sẽ giúp các thí sinh phát huy được tài năng tiềm ẩn trong người của mình chứ không quá áp đặt màu sắc Kpop quá nặng nề để khiến các bạn mất "chất riêng".aDTTP9445.jpg

Mô hình đào tạo sẽ theo concept Hàn Quốc nhưng vẫn tôn trọng tư duy sáng tạo của các bạn.

Tố Oanh/Infonet

Loading...