Lâm Vỹ Dạ khiến Anh Đức "chạm đáy nổi đau" khi hỏi phũ “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”

Mai Nguyễn 15:36 06/05/2019

Kể từ khi chuyện tình thời sinh viên giữa Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức được nghệ sỹ Việt Hương tiết lộ tại chương trình "Đàn ông phải thế", mỗi lần xuất hiện cùng nhau, Anh Đức lại bị Lâm Vỹ Dạ "phũ phàng" vô cùng tội nghiệp như thế này!

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức đều được biết đến là những nghệ sỹ duyên dáng của Vbiz. Sự góp mặt của họ giúp các gameshow thêm phần thu hút nhờ các phần đối đáp ăn ý và vô cùng hài hước của mình. Thời gian gần đây, "cặp đôi hụt" của làng hài thường tham gia chung nhiều chương trình như Nhanh như chớp, Người ấy là ai, Sao hỏa sao kim, Giác quan thứ 6, Đấu trường âm nhạc...

Tuy nhiên, ngược với sự nâng niu của chàng Ba đù Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ lại đan tâm "bắt nạt" tình cũ không thương tiếc.

Đáng kể đến đầu tiên là màn đáp trả gay gắt không biết đùa hay thật giữa Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức  ngay trước mặt Hứa Minh Đạt khi ba người đảm nhiệm vị trí cố vấn tại "Người ấy là ai?". Cô nàng đã không ngừng đáp trả "Có muốn tôi kể hàng loạt tên sản phẩm vợ chồng tôi từng làm không?" khi Anh Đức nhận xét "vợ chồng thường ít đóng quảng cáo chung".

Sau khi Anh Đức đưa ý kiến "đàn ông có vợ, nụ cười không còn tươi tắn, vì phải nộp tiền cho vợ.", cô nhanh chóng phản đối: “Chồng tôi cười rất tươi, có điều bị râu che thôi”. Vỹ Dạ còn xoáy vào nỗi đau của Ba Đù với câu hỏi: “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”. Đau đến thế là cùng!

Lâm Vỹ Dạ khiến Anh Đức chạm đáy nổi đau khi hỏi phũ “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”

Khá nhiều bình luận của fan nữ bày tỏ lòng cảm mến với tính cách của nghệ sỹ Anh Đức như "Thật sự anh Đức là mẫu đàn ông nên chọn để yêu. Rất tốt và hiền lành", "Cứ thấy thương Anh Đức, thấy anh chân thành và tốt tính", nhiều bình luận mong Anh Đức sớm tìm được hạnh phúc. 

Tại chương trình Nhanh như chớp phát sóng vào ngày 20/4/2019, Anh Đức cũng phải "gượng cười" khi cô người yêu cũ tố anh chàng thuê người đóng giả bạn gái. 

Lâm Vỹ Dạ khiến Anh Đức chạm đáy nổi đau khi hỏi phũ “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”

Hay tại Đấu trường âm nhạc mùa một, Lâm Vỹ Dạ vô tư chê Anh Đức keo kiệt khi mừng tiền cưới: "Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200.000 đồng. Quen 1 năm, đám cưới đi có 200.000 đồng”, cô trách móc bạn trai cũ. 

Lâm Vỹ Dạ khiến Anh Đức chạm đáy nổi đau khi hỏi phũ “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”

Lâm Vỹ Dạ cũng từng "nói xấu" Anh Đức trước mặt khiến nam danh hài phải đứng hình tại chương trình Sao hỏa sao kim tập 11. Cụ thể, khi trao đổi chủ đề: "Đàn ông thường tốt ban đầu, vỡ mộng về sau",  Lâm Vỹ Dạ đã nhiệt tình ủng hộ với ví dụ điển hình là Anh Đức. Nữ diễn viên hài tiết lộ lúc còn yêu nhau, Anh Đức từng "thề non hẹn biển" đủ mọi thứ nào là "Anh sẽ lo lắng cho em, đi theo em đến cuối cuộc đời" nhưng cuối cùng người thực hiện lời hứa khi xưa lại là Hứa Minh Đạt. Màn bóc phốt chân thật của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người thích thú nhưng Anh Đức thì "bên ngoài cười nụ, bên trong khóc thầm".

Lâm Vỹ Dạ khiến Anh Đức chạm đáy nổi đau khi hỏi phũ “Biết ngày xưa vì sao ế và bây giờ vẫn ế không?”

Dù khá tích cực "dìm hàng" bạn đến mức khó đỡ nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn thường xuyên dành tặng cho Anh Đức những lời có cánh như "giỏi quá Đức ơi", "xuất sắc" khi họ cùng tham gia gameshow. Ngoài đời, họ vẫn là bạn thân, dù lời nguyền "Đức gặp Dạ là bị ăn hiếp" có thể tiếp diễn nhưng những màn ứng khẩu duyên dáng giữa hai người bạn này lại trở thành "gia vị" siêu hấp dẫn cho các gameshow.

Mai, Theo Thế Giới Trẻ 

Loading...