Lâm Vỹ Dạ ước gì chưa lấy chồng sau khi tiết lộ tình đầu là diễn viên Anh Đức

Nhi Huỳnh 18:29 07/06/2018

Ở tập 6, "Quý ông đại chiến" sẽ chào đón 2 nghệ sĩ nữ khác của showbiz Việt đến với chương trình bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc. Đó chính là Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang và Diễm My 9x - “kẻ thù trên màn ảnh” của “cô Ba” Lan Ngọc.

Tuần qua, Lâm Vỹ Dạ và chồng cô - Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ chân tình về đời sống hôn nhân trong chương trình “là vợ phải thế”. Tại đây, Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ về mối tình đầu với nam diễn viên Anh Đức.

Lâm Vỹ Dạ cho biết cô và Anh Đức đã từng cãi nhau vì chồng hiện tại Hứa Minh Đạt khi buộc Anh Đức dừng xe lại trước poster để mình ngắm nhìn Hứa Minh Đạt.

Trong Quý ông đại chiến, Lâm Vỹ Dạ rơi vào cảnh khó xử khi được nhà báo Lại Văn Sâm hỏi “muốn bổ sung điều gì ở chồng mình”. Ngập ngừng hồi lâu, nữ diễn viên tuyên bố: “Chỉ ước mình đừng lấy chồng”. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận hình ảnh của chồng đã kềm hãm sự đam mê của mình khi diện kiến nhiều trai đẹp.

Trong tập này còn có sự xuất hiện của Hoa hậu huyển giới Quốc tế Hương Giang cùng với người đẹp Diễm My 9x. Vừa xuất hiện, bốn quý cô đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm ái ngại vì không khí căng thẳng khi ai cũng muốn giành trai đẹp.

HH Hương Giang cho biết: đến với Quý ông đại chiến - cô đã khác hình ảnh lầy lội khi xưa rất nhiều. Nữ hoàng sắc đẹp còn khiến mọi người hoảng hốt khi “tuyên bố” "Tôi không quan tâm đến trai đẹp”. Cô giữ cho mình hình ảnh bàng quang, yêu kiều khi ngồi ghế nóng cùng hội chị em.

Tuy nhiên, sự gắng gượng của Hương Giang đã bị nhà báo Lại Văn Sâm “bắt thóp”. Cô cho biết: “Nãy giờ thích trai lắm mà tay cứ phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh hoa hậu”. Nghe thế, nhà báo Lại Văn Sâm thẳng thắn góp ý: “Dù có là hoa hậu thì Hương Giang cũng đừng đánh mất mình”. Nhà báo cũng cho biết: “Tôi rất thích tính cách thẳng thắn, thoải mái và bộc trực trước đây của Hương Giang”. Như được nói hộ lòng mình, Hương Giang thú nhận: “Thấy trai đẹp mà cháu cứ phải lấy tay bấu lấy bàn”. Không thể kềm chế, Hương Giang đã hét lên giữa phim trường và hứa “sẽ trở về với chính mình”.

Đúng như mong đợi của khán giả, Hương Giang idol thuở nào đã chính thức trở lại. Xuyên suốt phần tranh tài, Hương Giang liên tục lên thẳng sân khấu để gần gũi với các cực phẩm. Cô đèo bồng đòi thí sinh phải thực hiện thử thách của mình.

Không những thế, Hương Giang còn bất ngờ chỉnh sửa quần áo của các chàng trai để gây thương nhớ. Trong chương trình, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ “sợ nhất lập gia đình mà chồng có quỹ đen”. Hoa hậu Quốc tế tuyên bố: “Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính”. Tại chương trình, một chàng trai sẽ “dành hết cả thành xuân để yêu một mình Hương Giang”.

Quý Ông Đại Chiến tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (9.6) trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...