Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng kiếm thêm thu nhập

Mỹ Linh 22:31 03/01/2020

Trước khi có được thành công, hạnh phúc viên mãn hiện tại gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã phải trải qua không ít khó khăn.

Trở thành khách mời trong tập 5 Mẹ tuyệt vời nhất, Lâm Vỹ Dạ đã trải lòng về cuộc hôn nhân với Hứa Minh Đạt. Lâm Vỹ Dạ tâm sự bản thân đã gặp không ít khó khăn vì lúc đó còn nhỏ tuổi. Và mẹ ruột qua đời sớm là nguyên nhân chính khiến nữ diễn viên đưa ra quyết định như vậy.

Lúc đó mẹ mới mất nên con cứ khát khao có một gia đình. Mẹ mất lúc 55 tuổi vì bị tiểu đường sau đó biến chứng, khi đó con 18 tuổi, bé út 16 còn chị cả 21. Thời điểm khi mẹ mới mất con khá hư bởi không muốn về nhà, con cảm thấy về nhà không có mẹ con không muốn về. Mỗi lần đi diễn xong con cứ đi lang thang ngoài đường đến khi nào thật mệt và buồn ngủ để về nhà không còn trăn trở nữa. Lúc đó con suy nghĩ rằng sao mình cứ thèm 1 hạnh phúc gia đình như ngày xưa nên con mới quyết định lập gia đình sớm”, nữ diễn viên thật thà tâm sự với Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng kiếm thêm thu nhập
Mẹ qua đời, Lâm Vỹ Dạ quyết định lấy chồng sớm vì thèm “hơi ấm gia đình”

Hứa Minh Đạt từng tức giận khi bắt gặp Lâm Vỹ Dạ vác bụng bầu đi ship hàng

Suy nghĩ đơn giản rằng yêu, cưới rồi sinh con sẽ có một gia đình hạnh phúc nên Lâm Vỹ Dạ vô cùng hoang mang khi phải đối mặt với những vấn đề sau hôn nhân, ngoài lo chuyện kinh tế, điều nữ diễn viên quan tâm nhất là cách nuôi dạy con. Lập gia đình khi chàng 27 nàng 20, Hứa Minh Đạt là trụ cột kinh tế chính của gia đình trong thời gian Lâm Vỹ Dạ nghỉ diễn dưỡng thai 2 lần liên tiếp.

Nhìn chồng vất vả, nữ diễn viên dù mang bầu vẫn cố gắng hỗ trợ bằng cách buôn bán nhỏ: “Con mang bụng bầu lên chợ Cây Gõ nhập quần áo về bán online, con đăng bán trăm mấy, hai trăm mấy và còn phải đem đi giao nữa. Con nhớ mãi hình ảnh khi đang có bầu đứa thứ 2 còn chở đứa thứ nhất mười mấy tháng đi giao hàng mà phải leo lên 3 lầu. Anh Đạt thấy thế rất xót xa và còn la con: Sao em phải làm vậy chi vậy? Nhưng bản tính của con thì không thể nào ngồi im 1 chỗ được, con phải kiếm tiền…thì đó là khoảng thời gian con khó khăn nhất”.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ 2 con đều bú sữa mẹ 1 năm trước khi uống sữa ngoài nhưng cậu thứ 2 lại không có được uống sữa tốt bằng cậu cả: “Khi đó đứa lớn nhà con phải đi nhà trẻ nên đứa bé phải uống sữa ít tiền hơn, nhưng may mắn đứa thứ 2 lại dễ nuôi uống sữa nào cũng được. Vì thế ngày xưa đi làm về nghĩ đến tiền mua sữa cho con là lo lắng, mà lúc đó sữa triệu mấy 1 hộp. Mỗi lần đi làm gom đủ tiền mua sữa cho con là thấy: ôi nhẹ người”.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng kiếm thêm thu nhập
Tâm sự với MC Hồng Vân về quá khứ, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ mình đã từng stress đến mức thức trắng đêm chỉ để khóc

Gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt từng không có đồng nào trong túi, phải ăn mì gói qua ngày

Khi mới sinh Khôi Nguyên, có những lúc không có đồng nào trong túi cả gia đình phải ăn cháo và mì gói qua ngày. Vì sĩ diện nên nữ diễn viên chỉ dám giấu chồng mượn tiền chị em ruột tiêu tạm. Lúc đó có những lúc cô cảm thấy mình thật bất hạnh: “Sao cuộc đời mình bất hạnh quá. Kiểu như mình mất mẹ từ sớm, khi có gia đình thì chị em ruột cũng không bên cạnh vì đã đi định cư nước ngoài nên cảm thấy rất cô độc”.

Im lặng ngồi bên mẹ từ đầu tới cuối chương trình, khi MC Hồng Vân hỏi Lâm Vỹ Dạ có bao giờ khóc không, Khôi Vỹ liền thật thà kể: “Ba mẹ nói chuyện với nhau mẹ khóc, hoặc khóc khi bệnh ốm mẹ sợ không còn được bên tụi con nữa, mẹ nói với con rằng: Lỡ mai mốt mẹ không ở lại bên con nữa con thế nào. Lúc đó con đáp: Nếu không có mẹ con không thể nào sống được”. Lời chia sẻ của cậu cả nhà Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay đều xúc động.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng kiếm thêm thu nhập
Khôi Vỹ tiết lộ mẹ thường xuyên nhõng nhẽo chồng con, khóc nhè khi bị bệnh

Cuối chương trình, Hứa Minh Đạt và cậu 2 Khôi Nguyên bất ngờ xuất hiện cùng bó hoa lớn dành tặng Lâm Vỹ Dạ. Sau 1 hồi vợ chồng thơm qua thơm lại đầy tình cảm, nữ diễn viên liền bật mí với Sứ giả hạnh phúc 1 bí mật: “Khoảng 5 năm nữa khi nào nào mà có thiệt nhiều rủng rỉnh chút xíu thì sẽ bắt đầu kiếm thêm đứa con gái nữa cho đủ nếp đủ tẻ”. Nghe vợ chia sẻ, Hứa Minh Đạt cũng hào hứng đồng tình.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng kiếm thêm thu nhập
Lâm Vỹ Dạ tiết lộ 5 năm nữa nếu rủng rỉnh tiền sẽ kiếm thêm đứa con gái

Hứa Minh Đạt và các con đồng thanh: “Không có mẹ Dạ cả nhà sẽ đói và khát...Mẹ tuyệt vời nhất

Vừa xuất hiện Khôi Nguyên đã không làm mẹ thất vọng bởi thần thái tự tin. Nếu anh trai sẵn sàng làm mọi nghề miễn sao nuôi được cha mẹ thì cậu 2 lại dõng dạc tuyên bố muốn trở thành cảnh sát, nguyên nhân do gia đình đã bị trộm “ghé thăm” 3 lần.

Tiếp đó, khi được Sứ giả hạnh phúc đề nghị bày tỏ tình cảm với vợ Hứa Minh Đạt hài hước nói: “Dạ à. Anh yêu em. Nếu một ngày nào đó không có em ở bên cạnh anh và các con thì mặt trời sẽ không mọc. Anh và 2 đứa nhỏ sẽ cứ ngủ vùi trong chăn, sống trong bóng đêm. Nếu ngày nào đó có em mặt trời sẽ lại sáng, em cứ như cái đồng hồ báo thức sáng nào anh cũng nghe tiếng em đầu tiên...”.

Nếu như không có mẹ các con sẽ đói và khát...Mẹ tuyệt vời nhất”, 3 cha con đồng thanh nói và ôm chầm lấy Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng kiếm thêm thu nhập
Gia đình hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ

Hứa Minh Đạt từng tức giận khi bắt gặp Lâm Vỹ Dạ vác bụng bầu và con nhỏ đi ship hàng:

NT, Theo Thế Giới Trẻ