Lâm Vỹ Dạ khóc kể chuyện 18 tuổi mất mẹ, 21 tuổi sinh con không có mẹ ở bên, Việt Hương nghe không cầm được nước mắt

Anh Quân 22:39 08/06/2018

Giây phút trải lòng của nữ nghệ sĩ Lâm Vĩ Dạ chạm đến cảm xúc người mẹ khiến nghệ sĩ Việt Hương không kìm được nước mắt.

Tại chương trình “Là vợ phải thế” tập 2 của đài HTV, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ với nghệ sĩ Việt Hương, Hari Won, Đại Nghĩa và đông đảo khán giả về khoảng thời gian thanh xuân khốn khổ nhất của cuộc đời. Năm 18 tuổi nữ nghệ sĩ mất đi người mẹ hiền của mình, kết hôn năm 20 tuổi, năm 21 tuổi sinh con đầu lòng mà không có mẹ ở bên. Lúc đó, hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chưa nổi tiếng như bây giờ, điều kiện gia đình còn khó khăn. Lâm Vỹ Dạ tự mình chăm con khi mà chưa có kinh nghiệm và cũng chẳng có ai chia sẻ ngoài chồng. Khi ông xã bận đi diễn xa, nữ nghệ sĩ một mình với con đang bị ốm,… Chỉ nghe được từng ấy tâm sự của Lâm Vỹ Dạ nghệ sĩ Việt Hương đã không kìm được cảm xúc, nước mắt cứ tự động rơi. Việt Hương thấu hiểu được tâm trạng làm mẹ của Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay trùng xuống bởi giây phút cảm động mà chân thành này.

Khoảng thời gian khó khăn năm 21 tuổi của Lâm Vỹ Dạ chỉ có ông xã Hứa Minh Đạt bên cạnh.

Nghệ sĩ Việt Hương đã không kìm được nước mắt.

Ít ai biết được nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ luôn mang đến tiếng cười cho khán giả phía sau hậu trường lại có những giây phút đau khổ, cơ cực.

Theo Mai Linh/ Thethaovanhoa

Loading...