Hết Xuân Bắc, đến lượt bạn diễn thân thiết này "cà khịa" Trường Giang, tiết lộ chuyện hay yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng

Hoàng Hằng 10:23 06/07/2020

Trong phần chào khán giả của tập 7, ngoài việc bị Xuân Bắc "đã kích" chuyện nam diễn viên hay hành động thân mật "quá đà" với bạn diễn nữ thì Lâm Vỹ Dạ cũng góp phần vào việc "cà khịa" này khi tiết lộ đàn anh khi cho rằng Trường Giang là người yêu cầu chương trình cho khách mời nữ đẹp vào phòng của “Giang ca”.

Trong phần chào khán giả của tập 7, MC Xuân Bắc rất phấn khích với sự thay đổi tích cực của cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Thay vì đi bộ ra như các tập trước thì lần này, “cặp đôi trưởng phòng nhỏ tuổi” lao ra sân khấu như một tên lửa khiến cả khán đài cười nghiêng ngả. MC Xuân Bắc liền dành lời khen đến đàn em cho sự đáng yêu và duyên dáng này.

Nhân cơ hội về sự thay đổi theo hướng tích cực của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, MC Xuân Bắc cũng “cà khịa nhẹ” Trường Giang: “ Với Trường Giang, khó khăn để thay đổi cái ánh mắt nhìn hấp háy hay là những cử chỉ nó quá đà đối với những khách mời nữ thì là cả một sự tiến bộ và trưởng thành của Trường Giang”.

Hết Xuân Bắc, đến lượt bạn diễn thân thiết này cà khịa Trường Giang, tiết lộ chuyện hay yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng

Hết Xuân Bắc, đến lượt bạn diễn thân thiết này cà khịa Trường Giang, tiết lộ chuyện hay yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng

Nếu ngày xưa, Trường Giang sẽ nói thẳng "Anh mê gái lắm" nhưng nay Trường Giang liền giải thích: “Thưa quý vị thân mến! Khi chúng ta gặp một cái đẹp thì mình đều thích bởi vì tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên khi chúng ta gặp cái đẹp thì chúng ta phải ngưỡng mộ. Ngày xưa khi chưa có vợ có con thì nó khác, mình nghiêng mình ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác. Còn bây giờ đã là người đàn ông của gia đình đã có vợ có con thì mình phải ngưỡng theo một cách khác”. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục “cà khịa” đàn anh khi cho rằng Trường Giang là người yêu cầu chương trình cho khách mời nữ đẹp vào phòng của “Giang ca”.

Anh cũng thẳng thừng khẳng định với chương trình: “Đừng cho khách mời nữ đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào” làm cho các trưởng phòng cười thích thú. 

Hết Xuân Bắc, đến lượt bạn diễn thân thiết này cà khịa Trường Giang, tiết lộ chuyện hay yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng

Từ sau khi lập gia đình, Trường Giang luôn xây dựng hình tượng ông chồng hết mực cưng chiều vợ con khiến người hâm mộ hết lòng khen ngợi.

Theo H.H/Thế giới trẻ