Lâm Khánh Chi tức giận, quát ông xã ngay trước mặt mẹ chồng

Anh Quân 16:11 31/08/2018

Chủ đề “Ai là người quyết định?” trong tập mới nhất của chương trình, mỗi gia đình sẽ cử ra một người làm người lãnh đạo, để hướng dẫn các thành viên còn lại, chính vì vậy mà gia đình Lâm Khánh Chi đã xảy ra "bất hòa".

Gia đình Khánh Chi, sau khi mẹ Liên và Phi Hùng đồng ý để Khánh Chi là người “lãnh đạo” thì ngay sau đó, mâu thuẫn xảy ra. Trong khi Khánh Chi cho rằng “bước cao lên, bước qua sợi dây dễ như vậy mà bước hoài không được” thì Phi Hùng lại có ý kiến hoàn toàn trái ngược “Em không bị bịt mắt và thuộc đường đi rồi nên mới thấy không khó, em hướng dẫn nhưng không nói tên ai cả (phải làm gì) thì làm sao mà bước được”. 

Ngay cả mẹ Liên cũng phải thừa nhận rằng “Khánh Chi nói quá nhanh là một và thứ hai là nóng tính, nên đâm ra cả hai mẹ con cũng luống cuống theo”. Không biết là cách diễn đạt của nữ ca sĩ khó hiểu hay là vì thử thách quá khó mà khiến cho mọi thứ “rối như tơ vò”?

Lâm Khánh Chi tức giận, quát ông xã ngay trước mặt mẹ chồng khiến mọi người há hốc

Ngay trước mặt mẹ chồng nhưng Lâm Khánh Chi vẫn thản nhiên cáu gắt với ông xã. Sự nóng tính của cô dễ bị đổ lên người khác, bất kể và Phi Hùng hay mẹ Liên. Điều này từng làm mọi người tại trường quay hoang mang.

Cuối cùng, gia đình quyết định đổi Phi Hùng làm người “lãnh đạo” nhưng kết quả lại không mấy khả quan khi cô Liên cũng liên tục đụng dây “mình ở trong tối mà, không nhìn nên phải luống cuống”. 

Quan sát gia đình Khánh Chi, Dr Pepper cũng phải thốt lên “Con thương nhất là mẹ Liên vì trong trò chơi này, Khánh Chi và Phi Hùng chiến đấu với nhau, mình đứng giữa không biết phải theo ai, đúng không ạ?”.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Lâm Khánh Chi nổi giận với ông xã.

Loading...