Lâm Khánh Chi cuối cùng cũng thừa nhận mình "tra tấn mẹ chồng và chồng"

Nhi Huỳnh 11:56 03/09/2018

Tập 6 của 'Học viện mẹ chồng' với chủ đề “Ai là người quyết định?” đã giúp cho mỗi thành viên hiểu hơn về vai trò của mình để từ đó cùng các thành viên còn lại xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Với chủ đề “Ai là người quyết định?” tuần này, 5 gia đình sẽ chọn ra một người “lãnh đạo” để dẫn dắt hai thành viên bị bịt mắt còn lại vượt qua các thử thách của chương trình gồm vượt chướng ngại vật và đưa banh về đúng vị trí. So với các thử thách của những tập trước, thử thách tuần này khó hơn rất nhiều. Để hoàn thành được thử thách, người lãnh đạo cần phải nhanh nhạy và bình tĩnh. Còn người bị bịt mắt thì phải biết lắng nghe, kiên nhẫn và hoàn toàn tin tưởng vào người lãnh đạo.  

So với những gia đình còn lại thì gia đình Khánh Chi tham gia thử thách một cách khá “vất vả”. Từ ban đầu, sau khi nữ ca sĩ được mẹ chồng và chồng chọn làm người lãnh đạo thì mâu thuẫn lập tức xảy ra.

Không kiềm chế được sự nóng tính của mình cộng thêm cách hướng dẫn “khó hiểu”, Khánh Chi khiến cho cả mẹ Liên và Phi Hùng liên tục đạp dây và phải làm lại từ đầu (nhiều lần).

Dù Phi Hùng được Dr Pepper nhận xét là người “biết kiểm soát và rất thông minh” nhưng anh cũng bất đồng với cách “chỉ đạo” của vợ “Em không bị bịt mắt và thuộc đường đi rồi nên mới thấy không khó, em hướng dẫn nhưng không nói tên ai cả (phải làm gì) thì làm sao mà bước được”.

Cuối cùng, Phi Hùng buộc phải thay đổi vai trò cho vợ “dù em hơi khó chịu nhưng em vẫn kiểm soát được bản thân và giữ bình tĩnh” và anh thành công trong việc “chỉ đạo” gia đình hơn là vợ. Khi được Dr Pepper hỏi về cảm nhận sau khi kết thúc phần thử thách, Khánh Chi cũng không ngại ngần chia sẻ về sự nóng tính của mình“Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!”

Người quyết định trong gia đình, tuỳ theo hoàn cảnh mỗi người và cách định vị của mỗi gia đình mỗi khác nhưng rất quan trọng. Đó có thể là chồng, cũng có thể là vợ hoặc mẹ chồng. Và những quyết định được đưa ra cũng rất đa dạng từ nuôi dạy chăm sóc con cái cho đến chi tiêu, tài chính, thậm chí là về mặt tinh thần. Người đưa ra quyết định thì phải chịu trách nhiệm và không phải lúc nào họ cũng là người sáng suốt. Vì vậy hãy đồng hành để cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc và gắn kết hơn.

Vậy là Học viện mẹ chồng đã trải qua một nửa chặng đường lên sóng. Nửa chặng đường còn lại của chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả, không còn những sự kịch tính như ban đầu mà thay vào đó là những câu chuyện lần đầu tiên được kể, những giọt nước mắt hạnh phúc, … 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Lâm Khánh Chi chỉ đạo gia đình và cái kết