Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ mối tình đầu: "Phát hiện giới tính thật sau khi đi hát karaoke với anh hàng xóm"

Phuong Thao 11:46 15/10/2018

"Rồi sau cái cuộc đi chơi đó về, tự nhiên chị nhớ người ta, chị thích người ta, yêu thầm người ta và từ đó chị xác định được giới tính thật của mình” - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Tập 4, “Come Out - Bước ra ánh sáng” với sự tham gia của cặp đôi đồng tính nam vô cùng dễ thương Hồng Sơn và Hùng Anh đã mang đến cho khán giả cũng như cộng đồng LGBT nhiều cảm xúc đặc biệt.

Khi vừa xuất hiện tại chương trình, cặp đôi này đã khiến 2 MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân vô cùng bất ngờ vì quá điển trai và sở hữu nhiều nét giống nhau trên khuôn mặt. Hai bạn cho biết, cả hai tình cờ gặp nhau tại một quán cà phê ở Đà Lạt. Hùng Anh chủ động làm quen sau đó tìm hiểu và nảy sinh tình cảm. Cho đến nay, cặp đôi này đã yêu nhau được 3 năm và cũng trải qua rất nhiều sóng gió để có thể hạnh phúc như hiện tại.

Trước câu hỏi “Không biết 2 bạn biết mình là gay từ khi nào” của MC Minh Tuân, bạn Hồng Sơn cho biết, khoảng vào hồi Trung học Cơ sở chưa ý thức được mình là gay vẫn quen con gái, cho đến khi bước vào Trung học Phổ thông thì bạn đã xác định giới tính thật sự của mình khi để ý và có tình cảm với một bạn trai khác.

Nghe Hồng Sơn tâm sự, Lâm Khánh Chi không giấu được cảm xúc, cô bảo: “Theo chị nghĩ, thì em cũng là gay từ nhỏ nhưng từ lúc nhỏ đến lớn em chưa gặp đối tượng thích hợp nên không có bộc lộ là em đã yêu con trai”.

Tiếp câu chuyện, MC Lâm Khánh Chi tỏ ra bồi hồi, cô thẳng thắn chia sẻ về mối tình đầu sét đánh của mình: “Từ nhỏ chị đã nghi nghi giới tính của mình vì trông khá yếu ớt, nói chung là thích làm con gái từ nhỏ đến lớn, có lẽ máu con gái trong người chị nhiều rồi nhưng lúc đó vẫn chưa xác định được 100% giới tính. Ở xóm chị cũng có một anh là người đồng tính, anh ấy hay nhận xét trông chị khá yếu, nhìn là biết con gái rồi. Vậy mà chị vẫn một mực phủ nhận, nói rằng mình là con trai. Thế là, anh ấy hẹn với 2 anh bạn khác rất là đẹp trai đi karaoke với chị. Khi ngồi hát, thì anh ấy cũng chọc chị, kêu chị nắm tay thử. Chị ngượng ngùng và từ chối. Tuy nhiên, lúc đó trong người chị có nhiều cảm xúc lạ lắm, từ xưa giờ chưa có cảm giác như vậy. Rồi sau cái cuộc đi chơi đó về, tự nhiên chị nhớ người ta, chị thích người ta, yêu thầm người ta và từ đó chị xác định được giới tính thật của mình”.

Trước chia sẻ này của Lâm Khánh Chi, MC Minh Tuân tiếp lời “đàn ông vẫn nghĩ là họ quen con gái, cho đến khi họ gặp được con trai của đời mình”. Lâm Khánh Chi nhanh nhảu đáp trả dí dỏm: “Thế chị nghĩ ngày xưa em cũng vậy phải không, lúc đầu quen con gái cho ba mẹ vui lòng sau đó tìm thấy được người đàn ông của đời mình bị tiếng sét ái tình rồi bung ra luôn phải không”.

Bị rơi vào tình thế khó xử, MC Minh Tuân nhanh trí chuyển hướng câu chuyện sang Hùng Anh với câu hỏi “Khi bạn phát hiện mình thích con trai thì cảm giác của bạn lúc đó như thế nào?”. Hùng Anh thẳng thắn chia sẻ “Khi biết được điều này, em khá lo lắng, không biết đây có phải là căn bệnh không. Lúc đó em cũng không tiếp xúc nhiều với giới và hoàn toàn không có bạn bè. Cũng may mắn, em có được 1 người bạn hiếm hoi trong giới để tâm sự và tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình”.

Hùng Anh cho biết thêm, học xong cấp 3, bạn được gia đình cho sang Úc du học và ở cùng với người anh nuôi. Vô tình bị anh nuôi phát hiện giới tính sau đó kể lại cho bố mẹ. Biết được chuyện, bố mẹ Hùng Anh khá sốc thậm chí còn muốn từ mặt. Trước tình thế khó xử, cô đơn nơi đất khách, Hùng Anh đã vô cùng hụt hẫng tuy nhiên bạn vẫn cố gắng đi xin việc làm và xin ở nhờ tại một tiệm neo để tiếp tục công việc học của mình tại Úc mà không cần đến sự trợ cấp tài chính từ gia đình. Cho đến hiện tại, dù Hùng Anh đã về nước và làm việc cho gia đình nhưng bố mẹ bạn vẫn chưa chấp nhận được chuyện này.

Ngược lại với Hùng Anh, gia đình Sơn khá dễ còn có ý ủng hộ cho tình cảm của hai bạn. Hồng Sơn cười hạnh phúc kể:  “mẹ em từng lấy clip hôn nhau của bọn em khoe với họ hàng, còn đi du lịch chung với bọn em cho nên em rất thoải mái thỉnh thoảng còn tìm cách bắt cầu cho tình cảm của tụi em nữa”.

Kết thúc chương trình, MC Lâm Khánh Chi và MC Minh Tuân vô cùng ngưỡng mộ và chúc cho Hùng Anh và Hồng Sơn mãi giữ được tình yêu của mình.

Chương trình “Come Out - Bước ra ánh sáng” được phát sóng trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 8h sáng thứ Hai hàng tuần.

Video: Lâm Khánh Chi chia sẻ về mối tình đầu sét đánh:

Theo Phương Thảo/Infonet