Kỳ Duyên bực bội ra mặt trước những lời "phát xét" của Hương Giang về khả năng làm HLV

Phuong Thao 23:39 30/08/2018

Kỳ Duyên và Hương Giang tiếp tục có những tranh cãi nảy lửa trên ghế nóng của chương trình "Siêu mẫu Việt Nam" trong quá trình huấn luyện các thí sinh của đội mình.

Tối ngày 30/8 tập 2 của chương trình "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã lên sóng, 32 thí sinh đã cùng bước vào thử thách đầu tiên cùng HLV Hương Giang và Kỳ Duyên. Và đây cũng là những chặng đường đầu tiên mở màn cho những "trận chiến" đầy căng thẳng phía trước tại cuộc thi năm nay.

Với chủ đề "Người đẹp vì lụa" các HLV và 32 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Super Pose" với bộ sưu tập thời trang từ chất liệu lụa. 16 thí sinh của mỗi đội được chia đều thành 4 nhóm, mỗi nhóm 4 thành viên và thực hiện bộ ảnh ở mỗi bối cảnh khác nhau trong thời gian quy định. Sau khi khảo sát địa điểm chụp ảnh, các HLV đã có những chiến lược riêng cho từng thành viên trong đội để cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Team Hương Giang bắt đầu phần thi trước, lần đầu làm HLV nhưng Hoa hậu chuyển giới đã không ngại lăn xả và chỉ dẫn từng chi tiết cho các học trò. Mỗi nhóm của team Hương Giang đều chụp ảnh theo từng câu chuyện rõ ràng, Hương Giang còn liên tục "la lớn" và tận tay chỉ từng động tác. Các thí sinh của team Hương Giang bắt được ý đồ của HLV nên hoàn thiện nhanh chóng và được các giám khảo đánh giá cao.

Team Kỳ Duyên bước vào phần thi trong không khí vô cùng áp lực, để tạo ra sự khác biệt và mang một màu sắc mới, Kỳ Duyên đã không ngần ngại xin phép cho thí sinh nam cởi áo khoác và cavat để thực hiện đúng ý đồ mà Kỳ Duyên muốn nhóm học trò của mình truyền tải và đã được nữ giám khảo đồng ý.

Tuy nhiên, sau đó giám khảo Giang Châu đã chia sẻ với Hương Giang cùng các giám khảo còn lại: "HLV nói như vậy chẳng lẽ mình lại nói không, đó là cách tôn trọng" nữ giám khảo còn nhấn mạnh: "Bạn muốn sự đa dạng và phong phú của một shoot hình nhưng bạn quên rằng ở những tập sau có quá nhiều bộ như vậy. Lợi thế duy nhất là bộ trang phục này rất ấn tượng, đúng ra là nên tận dụng điều này để tạo sự cộng hưởng tốt hơn, chứ không nên lột ra như vậy" và cho rằng nếu Kỳ Duyên là tốt sẽ chấm điểm cao, còn không là một điểm trừ.

Kỳ Duyên cũng trực tiếp hướng dẫn từng động tác cho mỗi thí sinh, có những thí sinh không chủ động và thực hiện chưa tốt đã được Kỳ Duyên chấn chỉnh trong không khí vô cùng căng thẳng. Và cả team cũng hoàn thành thử thách và cho ra những bức ảnh ấn tượng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...