Kim Tử Long: Tôi livestream chỉ vì giúp vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học

Mỹ Linh 07:08 16/06/2020

"Dù gì đi nữa tôi cũng chỉ vì giúp vợ nên mới livestream thôi, để vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học, chứ thật sự tôi không biết bán hàng online là gì" – Kim Tử Long nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của chương trình Kỳ tài thách đấu đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và nghệ sĩ Kim Tử Long ngồi nghỉ ngơi sau hậu trường quay hình gameshow.

Đang ngồi thì Lê Dương Bảo Lâm bỗng quay sang trách Kim Tử Long vì "giành" đất diễn gameshow với mình. Anh nói:

Kim Tử Long: Tôi livestream chỉ vì giúp vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học

"Từ thời tôi còn nhỏ, Kim Tử Long đã oanh tạc hết tất cả các sân khấu mọi miền rồi, ai làm lại được ổng

Đến khi tụi tôi mới nhú lên, vừa ra trường đã thiếu công ăn việc làm rồi. Chúng tôi vừa mới vô gameshow được mấy hôm Kim Tử Long cũng nhảy vào chơi.

Phải chi ổng chơi dở thì không nói, đằng này lại còn chơi hay, chơi game nào cũng thắng, thắng hết trơn hết trọi".

Không những vậy, Lê Dương Bảo Lâm còn trách Kim Tử Long vì giành cả công việc livestream bán hàng với mình. Anh kêu gọi mọi người vào report để đánh sập Facebook của Kim Tử Long:

"Mấy hôm nay Kim Tử Long còn livestream nữa. Bình thường tôi livestream hộ vợ tôi không ai coi, bật lên có 150 tới 200 người coi. Tôi gọi điện lên nhà đòi hỏi vì sao thì họ bảo fan kéo sang coi anh Kim Tử Long livestream hết rồi.

Kim Tử Long: Tôi livestream chỉ vì giúp vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học

Tôi nghe xong chán hẳn, chẳng lẽ lại thuê hacker đánh sập Facebook ổng. Sẵn đây có ai là hacker giỏi làm ơn kéo qua Facebook anh Kim Tử Long để đánh sập Fanpage của ổng giúp tôi.

Mọi người cứ vào đó report với nội dung spam giúp tôi, lí do là cướp chén cơm, đá đổ chén cơm của đàn em. Mọi người cứ ghi nội dung như vậy rồi report giúp tôi.

Đàn em như tôi giờ khổ dễ sợ, vợ bầu 5 tháng rồi, con không có tã để mặc. Ổng phá giá hết, lại còn mở cả nhà hàng nữa.

Người ta livestream bình thường còn Kim Tử Long livestream cầm hẳn micro, như mở phòng thu, còn có ba bốn đèn làm ánh sáng, hát live hết".

Kim Tử Long ngồi bên cạnh nhưng không phản bác. Đợi Lê Dương Bảo Lâm nói xong anh mới lên tiếng một cách ẩn ý:

"Đúng là khẩu nghiệp! Thôi, tôi không dám nói gì hết, chỉ cầu chúc cho Lê Dương Bảo Lâm bán hàng online ngày càng phát triển, nhiều người mua đồ đông, không bị bom hàng.

Tôi nhìn Quỳnh Quỳnh (vợ Lê Dương Bảo Lâm) bị bom hàng khóc quá trời mà thương".

Kim Tử Long: Tôi livestream chỉ vì giúp vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học

Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa nguôi, nghe Kim Tử Long nói vậy liền tiếp tục kêu gọi:

"Sẵn đây tôi nhờ mấy người có sở thích bom hàng hãy vào Facebook anh Kim Tử Long bom hàng giúp tôi. Mọi người cứ vào Facebook anh ấy đặt chơi vài trăm đơn hàng, đợi shipper giao đến rồi khóa máy".

Tới lúc này, Kim Tử Long mới lên tiếng thanh minh: "Dù gì đi nữa tôi cũng chỉ vì giúp vợ nên mới livestream thôi, để vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học, chứ thật sự tôi không biết bán hàng online là gì.

Miệng tôi vốn không bằng miệng Lê Dương Bảo Lâm, chỉ biết hát thôi, livestream ba tiếng tôi hát hết hai tiếng rưỡi rồi".

Kim Tử Long: Tôi livestream chỉ vì giúp vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học

Được biết, nghệ sĩ Kim Tử Long tuy đã có tuổi và qua thời kỳ đỉnh cao, nhưng những năm gần đây bỗng trở nên "đắt khách" ở khắp các gameshow truyền hình. Nhờ sự dí dỏm, hài hước của mình, anh được khán giả yêu thích và nhà đài tin tưởng mời vào những gameshow ăn khách nhất.

Thời gian gần đây, Kim Tử Long còn phát triển thêm công việc livestream và cũng thu hút được nhiều sự chú ý.

Theo Tùng Ninh/ Trí thức trẻ