Kiều Trang tặng “tín vật” cho anh chàng độc thân

Phú Tài 16:00 25/10/2018

Ở tập 11 của Anh Chàng Độc Thân 2018, ngoài buổi hẹn hò riêng, Quốc Trung còn có cơ hội được gặp gỡ gia đình của ba cô gái.

Do thân thuộc địa hình, Kiều Trang đích thân lái xe hơi chở Anh Chàng Độc Thân lên đỉnh núi Bàn Cờ để có cơ hội giới thiệu với anh về thành phố quê hương mình. Tại đây, cô đã tặng cho Quốc Trung một chiếc hộp nhạc với bài hát “Happiness is here” với hy vọng rằng cô sẽ là người mà anh lựa chọn cuối cùng.

Nếu Kiều Trang đã chịu khó đưa Quốc Trung đi xa thì Gia Hân lại bỏ thời gian và công sức để tặng cho anh một bữa tối vô cùng lãng mạn, ấm cúng do chính cô thực hiện. Gia Hân mong muốn anh sẽ cảm thấy được không khí một gia đình nhỏ, thứ mà Anh Chàng Độc Thân vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Dưới ánh nến lung linh, hai người đã cùng nhau ăn uống, nhảy múa hết sức vui vẻ. Gia Hân không thể tin được rằng cô có thể đi xa đến như vậy. Trong khi ở những tập đầu tiên, Anh Chàng Độc Thân còn không thèm liếc mắt nhìn đến cô. Quốc Trung cũng đã thổ lộ rằng, khi ở bên Gia Hân anh thấy dường như mình trẻ lại, cảm thấy thoải mái cô cùng.

Ngược lại với Kiều Trang và Gia Hân, buổi hẹn hò của Thùy Dương khá là đơn giản. Cô chỉ có mong muốn được Quốc Trung dạy bơi cho mình. Nhân cơ hội này, Quốc Trung đã đưa ra cho cô rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc xây dựng tình cảm của hai người. Bởi anh hiểu rõ, Thùy Dương rất quan tâm đến những vấn đề này.

Trong ngày ra mắt gia đình ba cô gái, phần lớn Anh Chàng Độc Thân đều chiếm được thiện cảm của các bà mẹ. Mọi người đều có cùng nhận xét rằng anh khá hiền, chân thật và đẹp trai. Tuy nhiên, các bà mẹ cũng còn có sự dè dặt với anh. Mẹ Thùy Dương khuyên cô hãy tìm hiểu cho kỹ, bởi đàn ông thời nay thật thật giả giả không biết được. Mẹ Gia Hân lại lo ngại việc khác biệt giữa hai tư tưởng văn hóa phương Đông và phương Tây và ra sức phản đối việc sống thử. Mẹ và chị gái Kiều Trang mong muốn Quốc Trung phải là một người đàn ông trụ cột của gia đình, yêu thương chăm sóc cho vợ mình.

Buổi lễ hoa hồng đã đến, trước khi đưa ra quyết định của mình, Quốc Trung đã dắt tay Gia Hân ra ngoài để tìm hiểu thêm về những điều cô chưa thể nói hết. Gia Hân cũng đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm và tâm tư của mình. Thế nhưng cuối cùng, anh vẫn quyết định không gọi tên Gia Hân trong buổi lễ. Để nói về quyết định của mình, Quốc Trung chỉ nói rằng: “Đúng người nhưng không đúng thời điểm”

Như vậy là hành trình trong chương trình Anh Chàng Độc Thân 2018 của cô gái trẻ Gia Hân đã kết thúc. Kiều Trang và Thùy Dương sẽ là hai cô gái có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với mẹ của Quốc Trung- một người rất quan trọng đối với anh. Sau buổi gặp gỡ này, Quốc Trung sẽ chính thức chọn ra người sẽ cùng đồng hành với anh trên còn đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Cùng đón xem tập tiếp theo của Anh Chàng Độc Thân 2018 - The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 ngày 30/10/2018 trên iflix và HTV7.

Theo Infonet

GIỚI THIỆU VỀ IFLIX

iflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi với sự lựa chọn rộng rãi nhất và hấp dẫn nhất gồm các chương trình truyền hình, phim ảnh, nội dung trong nước, các điểm phát trực tiếp cao cấp và tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, xem trực tuyến hay tải về ở bất kỳ thiết bị kết nối internet nào… mọi lúc, mọi nơi.

Đem đến những sự đặc biệt cho hơn một tỷ người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi, iflix giờ đây cung cấp cho người dùng hai trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua các dịch vụ iflixFREE và iflixVIP.

iflix hiện đã có mặt tại Malaysia, Indonesia, Philipin, Thái Lan, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Myanmar, Việt Nam, Maldives, Kuwait, Bahrain, Ả Rập Xê Út, Jordan, Iraq, Lebanon, Ai Cập, Sudan, Campuchia, Nigeria , Kenya, Ghana, Nepal, Bangladesh, Zimbabwe, Morocco, Tanzania và Uganda.