"Kiều nữ" Nam Thư khiến cả trường quay nín lặng với màn trả lời câu hỏi bá đạo, giành 20 triệu cực kì xuất sắc.

Phuong Thao 10:59 01/07/2018

Tuần này "Nhanh như chớp" lại tiếp tục chứng kiến màn trả lời câu hỏi vô cùng xuất sắc từ Nam Thư, khi nữ nghệ sĩ này đã vượt qua các câu hỏi lắt léo của chương trình và giành được phần thưởng 20 triệu đồng.

Nam Thư là một diễn diễn hài khá quen mặt với khả giả, khi lối diễn xuất hài hước và không kém phần "bá đạo" của cô khiến người xem thích thú và yêu mến.

Mới đây, phần thể hiện tại chương trình "Nhanh như chớp" của Nam Thư khiến khán giả còn phát hiện ra một khía cạnh mới nữa của cô nàng này đó là sự thông minh. Nam Thư đã xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi của chương trình và giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

Ở phần thi của Nam Thư, nữ diễn viên cũng tỏ ra không kém cạnh đồng đội của mình khi có một phần thi vô cùng hoàn hảo. Sau khi đưa ra đáp án "chìa khóa vạn năng" cho câu hỏi: "Chìa khóa mà ổ khóa nào cũng mở được gọi là chìa khóa gì?", Nam Thư tiếp tục nhận được câu hỏi từ Trường Giang: "Vậy ổ khóa mà chìa khóa mà nào cũng mở được gọi là ổ khóa gì?". Đáp án mà cô đưa ra là "ổ khóa hư" cũng trùng khớp với đáp án của chương trình.

Hoàn thành phần thi của mình, Nam Thư trả lời đúng được 10 câu hỏi liên tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc cô đã giành được 20 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình, kèm theo đó là những tràng pháo tay chúc mừng từ mọi người.

Phần thi của Nam Thư khiến cả trường quay lẫn khách mời phải trầm trồ vì quá xuất sắc, MC Trường Giang còn phấn khích lên ăn mừng cùng người bạn của mình khi thấy cô giành giải cao.

Video: Nam Thư giành được 20 triệu tại "Nhanh như chớp":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...