Kiều Minh Tuấn rủ Cát Phượng đi Thiền Viện lớn nhất cả nước

Nhi Huỳnh 11:08 13/04/2018

Sau khi trải nghiệm các trò chơi vận động trên nước, tham quan, thưởng thức nhiều món ngon đặc sản và đặc biệt là ghé thăm làng gốm Hương Canh, cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tiếp tục hành trình cùng Việt Nam tươi đẹp đưa khán giả khám phá vùng đất Tam Đảo.

Đi du lịch tại Vĩnh Phúc, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua Tam Đảo, vùng núi cao với phong cảnh hữu tình đến mê hồn, thời tiết dễ chịu thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Cát Phượng Kiều Minh Tuấn đến Tam Đảo dù trong thời tiết khá se lạnh với mây mù giăng kín , sương khói huyền ảo pha chút mưa lất phất, cặp đôi vẫn dắt tay đi bên nhau tận hưởng cái không khí nơi đây và hào hứng chuẩn bị khám phá một điểm đến mới.

Đặt chân đếnTam Đảo, cặp đôi Cát PhượngvàKiều Minh Tuấn có cơ hội đến với vườn su su, lọai nông sản nổi tiếng nơi đây, là món rau bản địa không chỉ tươi ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Cả hai còn được thỏa thích hái su su và được người dân nơi đây hướng dẫn tự tay chế biến các món ăn đặc sắc như gỏi su su, su su tẩm bột chiên giò, súp kem su su...

Sau khi dùng bữa với các món ăn tự chế biến, Cát Phượngvà Kiều Minh Tuấn còn được tham quan rừng Trà hoa vàng. May mắn khi được tham quan và khám phá loài dược liệu quý hiếm đắt tiền chỉ có tại Tam Đảo, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cực kỳ hào hứng, còn thi nhau hái nụ Trà hoa vàng. Không chỉ được hái thử, cặp đôi còn được người dân tiếp đãi và thưởng thức trà và rượu thuốc làm từ Trà hoa vàng, tiếp thu thêm những kiến thức mới lạ về loại nông sản và cũng là dược liệu quý nơi đây.

Kết thúc một ngày dài tham quan, khám phá và lắng nghe rất nhiều câu chuyện, nhiều điều thú vị của Vĩnh Phúc, cặp đôi Cát Phượng Kiều Minh Tuấn còn đến với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên – ngôi chùa có kiến trúc hoàng tráng nhất phía Bắc và là một trong ba thiền viện lớn nhất cả nước. Ở đây cả hai không chỉ dâng hương cầu chúc những điều tốt đẹp nhất mà còn có dịp đứng từ trên cao thưởng ngoạn cảnh đẹp núi rừng.

Chuyến đi Vĩnh Phúc của Cát PhượngvàKiều Minh Tuấn với nhiều cảm xúc cùng những thú vị và bất ngờ đã để lại những kỷ niệm đẹp. Cả hai thật sự đã có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thật thoải mái sau ngày dài bận rộn với công việc. Cát Phượng không khỏi cảm động và liên tục cám ơn Kiều Minh Tuấn đã bí mật cùng chương trình sắp xếp chuyến đi là món quà đặc biệt dành tặng mình.

Tập phát sóng tiếp theo khám phá Tam Đảo của Cát Phượng Kiều Minh Tuấn tại Vĩnh Phúc sẽ gửi đến khán giả chương trình Việt Nam tươi đẹp vào lúc 17h20 ngày 15/04/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 20/04/2018 trên HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...