Không phải Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, 'anh chàng mất tiếng' với phần thi này mới là quán quân Britain's Got Talent 2018

Anh Quân 09:24 04/06/2018

Với tiết mục trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết, Lost Voice Guy đã vượt lên 9 đối thủ để giành vị trí cao nhất tại mùa giải thứ 12 của BGT.

Tối 3/6 (giờ địa phương), chương trình tìm kiếm tài năng Anh quốc Britain's Got Talent 2018 đã tìm ra quán quân mùa giải thứ 12 trong đêm chung kết được dàn dựng hoành tráng. Vượt qua 9 đối thủ đầy tài năng, anh chàng Lost Voice Guy xuất sắc bước lên ngôi vị quán quân trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tại sân khấu.

Nghệ sĩ câm Lost Voice Guy lên ngôi quán quân BGT 2018.

Không phải Quốc Cơ Quốc Nghiệp, anh chàng mất tiếng này mới là quán quân Britains Got Talent 2018

Ngay từ khi xuất hiện tại Britain's Got Talent 2018, anh chàng Lost Voice Guy(tên thật là Lee Ridley) đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng bởi tài năng đặc biệt và câu chuyện xúc động. Bị câm do mắc chứng bại não nhưng biệt tài của Lost Voice Guy lại là nói và pha trò.

Sử dụng một ứng dụng chuyển đổi văn bản thành lời nói trên iPad, những màn trình diễn của anh chàng chỉ đơn thuần là trò chuyện nhưng lại mang đến tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực.

Tiết mục duyên dáng của Lost Voice Guy trong đêm chung kết BGT 2018.

Trong đêm chung kết, Lost Voice Guy cũng chỉ bước lên sân khấu, gõ bàn phím iPad và trò chuyện như thường lệ. Đã trải qua nhiều vòng thi nhưng những câu pha trò của anh chàng vẫn có đủ độ duyên dáng để khiến bộ tứ ban giám khảo và khán giả òa cười. Không chỉ châm chọc giám khảo David, Lost Voice Guy còn nhảy theo điệu nhạc và ngang nhiên kêu gọi bình chọn ngay trong phần thi của mình.

Anh chàng gõ phím miệt mài nhưng chỉ khen David một câu ngắn gọn: “Good”.

Khán giả cứ tưởng Lost Voice Guy tung chiêu gì mới, thì ra anh chàng chỉ đang kêu gọi bình chọn mà thôi.

Dẫn đầu về lượng bình chọn của khán giả, Lost Voice Guy vượt qua 9 đối thủ tài năng cũng như 9 tiết mục trình diễn được đầu tư hoành tráng để giành giải quán quân. Đây cũng là một kết quả khá thuyết phục bởi trước đó, Lost Voice Guy cũng đã dẫn đầu bình chọn trong nhiều vòng thi cũng như trong bảng khảo sát bình chọn quán quân trước thềm chung kết.

Phần thưởng dành cho anh chàng Lost Voice Guy là 2500 bảng Anh và cơ hội được trình diễn tại cung điện hoàng gia Anh.

Lost Voice Guy đã sớm chiếm được tình cảm của công chúng ngay từ những cuộc bình chọn thăm dò. (Kết quả bình chọn trên trang Radio Times của Anh).

Lost Voice Guy đã sớm chiếm được tình cảm của công chúng ngay từ những cuộc bình chọn thăm dò. (Kết quả bình chọn trên trang Radio Times của Anh).

Quán quân Lost Voice Guy sẽ có được cơ hội trình diễn trước hoàng gia Anh.

Quán quân Lost Voice Guy sẽ có được cơ hội trình diễn trước hoàng gia Anh.

Robert White (trái) về nhì và Donchez Dacres giữ vị trí thứ 3.

Robert White (trái) về nhì và Donchez Dacres giữ vị trí thứ 3.

Á quân Britain's Gdot Talent 2018 là nghệ sĩ hài Robert White. Thí sinh giữ vị trí thứ 3 là ca sĩ 60 tuổi Donchez Dacres. Dù không lọt vào top 3 nhưng anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng đã có màn trình diễn thành công và đầy ấn tượng trong đêm chung kết.

Tiết mục đặc biệt của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết BGT 2018.

Một mùa giải nữa của Britain's Got Talent đã khép lại. Chiến thắng đã gọi tên “anh chàng mất tiếng” Lost Guy Voice với phần thi vô cùng đơn giản mặc cho vô vàn tiết mục ca hát, trình diễn đặc sắc khác được phô diễn trong suốt cuộc thi. Khán giả Anh đã lựa chọn Lost Guy Voice bằng sự mến mộ, như một cách ủng hộ cho tinh thần lạc quan và nghị lực sống của chính anh.

Theo Ngọc Tâm/ Sao Star

Loading...