Không mỉm cười, Trấn Thành bị thí sinh giả gái cầm "hung khí" uy hiếp tại Thách Thức Danh Hài

Phuong Thao 22:16 23/01/2019

Tập cuối của Thách Thức Danh Hài khiến khán giả cười “lên bờ xuống ruộng” với sự xuất hiện của anh chàng giả gái Chí Vững. Nam danh hài Trấn Thành được phen “hú hồn” với sự đe dọa của thí sinh này.

Trên sân khấu Thách Thức Danh Hài, trước khi bước vào đêm thi cuối của mùa 5, bất ngờ Ngô Kiến Huy, Trấn Thành và Trường Giang nhận được quà và “tâm thư” từ các thí sinh của chương trình gửi tặng. Nếu như Ngô Kiến Huy và Trường Giang nhận được nhiều lời chúc, tâm sự hết sức dễ thương từ thí sinh thì Trấn Thành lại bị “vùi dập” không thương tiếc. “Đỉnh điểm” là thí sinh này dành tặng hẳn một lọ thuốc giảm cân cho “A Xìn”. Trước món quà hết sức bá đạo, nam danh hài chỉ biết “cạn lời” và gửi lời cảm ơn “sâu sắc” đến người đã tặng quà “ý nghĩa” cho mình.

Không mỉm cười, Trấn Thành bị thí sinh giả gái cầm hung khí uy hiếp tại Thách Thức Danh Hài

Trải qua 14 tập Thách Thức Danh Hài mùa 5 đầy hấp dẫn, ở tập 15 (tập cuối) của chương trình, những tiết mục chưa được lên sóng vì thời lượng không cho phép sẽ được tái hiện lại trên sân khấu Thách Thức Danh Hài. Đây là những thí sinh đầy tiềm năng và cũng “lầy lội” không kém cạnh những gương mặt được lên sóng trong 14 tập đã phát sóng.

Sự xuất hiện của thí sinh Chí Vững chính là điểm nhấn nổi bật của đêm thi. Bất ngờ với bộ dạng giả gái đầy hài hước nhưng theo như lời của Trường Giang nhận xét, có lẽ make-up “hại” Chí Vững nên anh mang gương mặt chưa được hoàn hảo lên sân khấu. Tuy nhiên, nét duyên dáng và hài hước của Chí Vững đã chiếm trọn tình cảm của hai danh hài từ những phút đầu tiên xuất hiện.

Không mỉm cười, Trấn Thành bị thí sinh giả gái cầm hung khí uy hiếp tại Thách Thức Danh Hài

Trong phần thi của mình, Chí Vững cầm đàn tỳ bà “nhập cung” và kể chuyện gia đình cho hai giám khảo nghe. Đặc biệt, khi đến những giây cuối cùng, hai giám khảo vẫn chưa mỉm cười, Chí Vững nhanh trí cầm đàn “đe dọa” Trấn Thành. Lập tức, A Xìn bật cười vì thí sinh quá “lầy lội” và bất chấp.

Không mỉm cười, Trấn Thành bị thí sinh giả gái cầm hung khí uy hiếp tại Thách Thức Danh Hài
Không mỉm cười, Trấn Thành bị thí sinh giả gái cầm hung khí uy hiếp tại Thách Thức Danh Hài

Ở vòng thứ 2, tiếp tục mảng miếng ở phần thi trước nhưng may mắn chưa mỉm cười với Chí Vững. Anh chàng không thể chọc cười được hai Giám khảo của chương trình. Chí Vững chia tay chương trình và chưa thể nhận được phần thưởng từ Thách Thức Danh Hài.

Qua 15 tập phát sóng, Thách Thức Danh Hài mùa 5 đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trên khắp mọi miền đất nước. Tại đây, nhiều gương mặt tiềm năng được phát hiện như: 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai, cặp đôi đam mỹ Thanh Chương – Hoàng Duy, “Tâm xe ôm”… Mùa 6 Thách Thức Danh Hài chính thức khởi động, hứa hẹn vẫn sẽ là “show hài quốc dân” được ưa chuộng hàng đầu.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...