Không còn cố tỏ ra mạnh mẽ, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng

Dung 03:58 09/07/2018

Team Noo Phước Thịnh "gây sốt" với 3 cô gái xinh đẹp hát hit "Lâu đài cát".

Tập 8 của chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2018 vừa lên sóng với sự góp mặt của các thí sinh đến từ các đội Noo Phước Thịnh - Lam Trường - Tóc Tiên - Thu Phương.

Ba thí sinh Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc khép lại đêm thi thứ 8 của The Voice bằng tiết mục Lâu đài cát. Lâu đài cát là bài hát gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương, khi thể hiện ca khúc này, thí sinh cần bộc lộ cảm xúc đau đớn, khắc khoải vì tình yêu tan vỡ.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 1.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 2.

Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc.

Theo dõi phần trình diễn này, Noo Phước Thịnh vô cùng xúc động. Nam ca sĩ bày tỏ rằng bản phối của ca khúc rất hay, khiến anh bị chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy xúc cảm. Để lựa chọn 2/3 thí sinh đi tiếp, Noo Phước Thịnh đã phải tự đấu tranh với chính mình. Cuối cùng, anh quyết định trao cơ hội cho Minh Ngọc - Gia Nghi. Trong giây phút chia tay Phương Thảo, Thu Phương đã bấm nút cứu. Thế là cả 3 thí sinh đều được giữ lại.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 3.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh bật khóc trên sân khấu.

Không còn là hình ảnh mạnh mẽ, vững chãi thường thấy, lần này Noo Phước Thịnh rơi nước mắt vì quá xúc động và tự hào. Ngay sau đó, anh đã gửi đến đàn chị Thu Phương lời cảm ơn chân thành.

Mở màn tập 8 là phần thi đấu của cặp thí sinh Avin Lu - Y lux đến từ đội Tóc Tiên. Tóc Tiên đã liều lĩnh khi lựa chọn ca khúc Tình yêu tôi hát cho học trò mình thể hiện. Dù còn nhiều chỗ chưa thể hiện tốt song về mặt cảm xúc, Avin Lu - Y lux cũng tạm làm các huấn luyện viên hài lòng.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 6.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 7.

Tóc Tiên đứng giữa các học trò Avin Lu - Y lux.

HLV Lam Trường cho biết anh cảm nhận đây là một bản phối giúp hai thí sinh thăng hoa trên sân khấu. HLV Thu Phương cảm nhận hai thí sinh rất đẹp đôi, Avin Lu ngây ngô dễ thương và chọc ghẹo Tóc Tiên rằng cô nên chọn bài Hoang mang cho chàng trai này hát. 

HLV Noo Phước Thịnh cũng cảm nhận được sự khó khăn của hai thí sinh khi làm mới một ca khúc đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam. Tóc Tiên thở phào nhẹ nhõm nhưng đặt ra câu hỏi cho 2 thí sinh là vì sao có đoạn tình tứ nằm ngoài kịch bản. Sau một hồi suy nghĩ, Tóc Tiên quyết định cho cả 2 đi tiếp. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Avin Lu - Y lux sẽ hợp thành một cặp hát đôi.

Tiếp nối đêm thi là phần trình diễn của cặp đôi Hương Giang - Thiên Bình đến từ đội Lam Trường. Hương Giang là thí sinh được đánh giá cao về giọng hát khi từ mùa đầu tiên quay trở lại chương trình. Thiên Bình cũng có chất giọng đẹp, truyền cảm, tuy nhiên anh gặp khó khăn khi hát bè.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 8.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 9.

Hương Giang - Thiên Bình.

Hương Giang - Thiên Bình thể hiện ca khúc Tiền đâu mua được, cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý và mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Nhận xét về tiết mục, Thu Phương chia sẻ rằng chị rất thích ca khúc này. Tóc Tiên cho biết không cần "vạch lá tìm sâu" vì nghe rất thư thái, nhẹ nhàng và có điểm nhấn. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Lam Trường quyết định chọn Hương Giang là người đi tiếp! 

Cặp đấu Thái Bình - Phụng Tiên của đội Tóc Tiên khuấy đảo đêm thi thứ 8 của "The Voice 2018" với liên khúc "Có em chờ - Con đường hạnh phúc". Trong quá trình biểu diễn, Phụng Tiên lấy điểm bởi chất giọng cảm xúc, trong khi Thái Bình lại nhẹ nhàng và chiếm ưu thế ở những nốt cao. 

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 10.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 11.

Thái Bình - Phụng Tiên đều được chọn đi tiếp.

HLV Lam Trường và Thu Phương chia sẻ rằng thông qua bài thi này, 2 người cảm nhận được sự cố gắng của Tóc Tiên trong việc dẫn dắt học trò. HLV Noo Phước Thịnh thích thú bởi sự trẻ trung, tươi mới của 2 thí sinh. Trong suốt quá trình Phụng Tiên - Thái Bình biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã quan sát rất kỹ. Cuối cùng, anh đã bấm nút cứu Phụng Tiên khi thí sinh này bị Tóc Tiên loại. Kết quả, cả Phụng Tiên lẫn Thái Bình đều được chọn đi tiếp.

Thu Ngân - Hà Thương đội Thu Phương thể hiện bản mashup Tập làm mưa - Anh. Vì cả 2 ca khúc đều chất chứa nỗi buồn của người con gái nên khi thể hiện, Thu Ngân - Hà Phương đã cố gắng thổi cảm xúc vào trong. Dẫu vậy, theo lời các huấn luyện viên thì Hà Thương hát không tốt bằng Thu Ngân. Có nhiều đoạn cô nàng bị chệch choạng, chưa làm chủ sân khấu tốt! 

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 13.

Không còn cố gồng, Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng The Voice - Ảnh 14.

Thu Phương đứng trước các học trò Thu Ngân - Hà Thương.

Cuối cùng, Thu Phương quyết định chọn Thu Ngân là người đi tiếp cùng mình. Trước khi ra quyết định, Thu Phương xúc động chia sẻ với 2 thí sinh rằng trân trọng cơ hội được đứng trên sân khấu The Voice. Vì đi được đến vòng này đã là một điều tuyệt vời, không phải ai cũng thực hiện được. 

Video Noo Phước Thịnh bật khóc khi Thu Phương cứu học trò của mình:

Theo Shindo/ Afamily

Loading...