Khổ thân Trấn Thành, đến lượt Vũ Hà và Xuân Lan cũng mang cân nặng của anh làm chủ đề bàn tán

Nhi Huỳnh 16:25 23/11/2018

Tập 16 "Nhanh như chớp nhí" mở ra “đại hội vạch mặt” Trấn Thành khi 2 đội trưởng Vũ Hà và Xuân Lan cùng các thí sinh nhí đồng lòng “tố” tật xấu nam MC, khiến anh nhiều lần mếu máo đòi bỏ về…

Quen chặt chém người khác nhưng lần này chính MC Trấn Thành lại bị một phen “khiếp vía” khi 2 đội trưởng và các thí sinh nhí phản pháo anh không ngừng nghỉ. Quả thật, cân nặng luôn là một biện pháp hiệu quả để “xát muối” vào trái tim bé bỏng của ông xã Hari Won.

Dù đang ghi hình nhưng ánh mắt Trấn Thành cứ say mê vào những “chiếc bánh” của các em nhỏ, ngay lập tức A Xìn sẵn sàng “vứt bỏ” hết hình tượng để tập trung đánh chén. Nhìn Trấn Thành mải mê ăn uống, siêu mẫu Xuân Lan quyết định “cướp micro” làm MC chương trình. Đồng tình ý kiến của Xuân Lan, Vũ Hà cũng “hùa theo” luyên thuyên nói một hơi dài khiến Trấn Thành không thể mở miệng giải thích.

Sân khấu "Nhanh như chớp nhí" trở nên nóng bừng với sự xuất hiện 3 thiên thần nhỏ cực chất: Trí An, Như Tâm và Bảo Nhi. Không hề thua kém đội trưởng Xuân Lan, ngay từ màn chào sân, 3 bé đã có những bước đi catwalk với thần thái ngút ngàn và lối “diễn sâu” kinh ngạc trên nền nhạc “Con heo đất”. Trí An và Như Tâm sở hữu thân hình mũm mĩm chiếm trọn tình cảm người xem với cách nói chuyện thông minh và hài hước.

Đặc biệt nhí Bảo Nhi khiến Trấn Thành nhiều lần rơi vào tình huống “khó đỡ”. Xuất phát từ sở thích hát của bé, Trấn Thành ngỏ ý bé hát 1 câu. Không đắn đo suy nghĩ, bé cất tiếng hát chớp nhoáng đúng 1 câu theo yêu cầu của A Xìn: “Hôm nay em đi đến trường…”. Nhận thấy có điều gì sai sai, đội trưởng Xuân Lan liền “chữa cháy” đề nghị bé hát thêm 3 câu. Bảo Nhi vui vẻ đồng ý nhưng cũng đáp ứng chính xác thêm 3 câu, không hơn không kém khiến khán giả tại trường quay cười không ngớt.

Về phía đội trưởng Vũ Hà, 3 chiến binh nhí lém lỉnh Minh Vy, Minh Ý, Khang Hy ra mắt với tâm trạng đầy háo hức. Chọn trang phục đỏ “tông xuyệt tông” chói chang với các bé để chào sân, Vũ Hà bị Trấn Thành “vùi dập” không thương tiếc. Không khuất phục trước lời “chặt chém” A Xìn, Vũ Hà liền “cướp sóng” chê Trấn Thành mập trước các thí sinh nhí. Liên tục tung bằng chứng tội tham ăn, Trấn Thành chỉ biết khóc lóc và bào chữa, nhưng rất tiếc không một ai đứng về phía anh.

Đó là chưa kể các thành viên nhí còn thay phiên “phũ” anh không thương tiếc. Cụ thể, nhí Minh Vy hâm mộ người mẫu Xuân Lan nên rất muốn từ bỏ đội trưởng Vũ Hà, sang nhà đối phương. Khi biết được lý do bé yêu thích Xuân Lan vì ngoại tình đẹp, Trấn Thành bắt đầu tị nạnh. Đúng lúc này, bé Bảo Nghi bất ngờ phán ngôn: “Chú Trấn Thành lỗi thời rồi”, khiến A Xìn “giận dỗi muốn bỏ về nhà”.

Tập 16 "Nhanh như chớp nhí" sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 25/11/2018.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...