Khi "Cô gái m52" kết đôi với "Chàng trai m68" thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Phuong Thao 17:51 05/07/2018

Trong tập 13 của "Nhạc hội song ca" cặp đôi Kay Trần và Thảo Phạm đã có màn song ca cực kì ăn ý với ca khúc "Cô gái m52".

Đội Kay Trần lại mang một gam màu sắc trẻ trung, nghịch ngợm với ca khúc “Cô gái mét 52”. Đặc biệt trong phần trình diễn, Kay Trần còn hóa thân một anh chàng quê mùa, phong cách dị biệt để theo đuổi cô gái. Đây cũng là hình ảnh tạo sự chú ý của chàng rapper sinh năm 1994 này với hit triệu view “Ý em sao” cùng Lăng LD.

Thảo Phạm chính là "Cô gái m52" song ca cùng Kay Trần trong tiết mục vô cùng đáng yêu tại tập 12 của "Nhạc hội song ca". Cả hai đã song ca rất ăn ý và nhiều người còn đùa rằng "Cô gái m52" kết hợp với "Chàng trai m68" sẽ cho ra màn biểu diễn như thế này.

Kết thúc phần thi, Kay Trần và Thảo Phạm có giọng ca siêu ngọt đến từ Cần Thơ giành được 272 điểm, chính thức xóa ngôi vương của đội Hoàng Tôn để giành vị trí ghế vàng.

Vốn được xem là hai đối thủ ngang tài ngang sức, Mr.T và Kay Trần đều có xuất phát điểm chung là dòng nhạc rap, hippop. Chính vì thế, phần thi của Mr. T và thí sinh Kim Nhã được rất nhiều khán giả mong chờ sẽ có một màn rượt đuổi điểm số suýt xoa với đối thủ.

Video: Kay Trần và Thảo Phạm biểu diễn "Cô gái m52" tại "Nhạc hội song ca":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...