Tiết lộ bị ung thư Tự Long đã khiến nữ ca sĩ 'Vầng trăng khóc' khóc hết nước mắt

Nhi Huỳnh 10:02 10/12/2018

Hóa thân thành vợ của Tự Long tại "Ơn giời cậu đây rồi" Khánh Ngọc đã phải trải qua cảm giác đau khổ khi hay tin người chồng mà mình thương yêu đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

Ca sĩ Khánh Ngọc trở lại với chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 5 với hy vọng tiếp tục chinh phục những thức thách mà các trưởng phòng tại đây đặt ra.

Khác với lần tham gia đầu tiên, ca sĩ Khánh Ngọc toát lên vẻ ngoài tự tin. Bước vào căn phòng của Tự Long, Khánh Ngọc như “cá gặp nước” khi được hóa thân đúng với nghề nghijep của mình là một ca sĩ. Vào vai vợ trưởng phòng Tự Long, Khánh Ngọc được chồng giúp rất nhiều để đạt được vị trí như ngày hôm nay trên con đường nghệ thuật.

Thử thách bản thân trong căn phòng của Tự Long, Khánh Ngọc nhanh chóng bắt kịp guồng quay mà trưởng phòng đặt ra. Khôn khéo và thông minh, Khánh Ngọc nhận ra được Tự Long chỉ dàn cảnh để che đậy bí mật gì đó. Nhanh chóng phát hiện Tự Long mắc căn bệnh ung thư, Khánh Ngọc vẫn quyết định ở lại bên chồng để chăm sóc và đấu tranh với căn bệnh quái ác này.

Thể hiện được tinh thần mãnh liệt, chịu thương chịu khổ của người phụ nữ Việt Nam kết hợp với cách xử lý đầy tinh tế Khánh Ngọc đã nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.


Bên cạnh đó, tuy không giành được chiếc cúp của chương trình nhưng Phi Nhung và BB Trần cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả. Trấn Thành cùng Trường Giang cũng không ít lần điêu đứng khi bị BB Trần và Phi Nhung “lật” tình huống nhanh chóng. 

Tập 12 chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (16/12) trên kênh VTV3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet