Khán giả nghi ngờ Trâm Anh, Phi Huyền Trang bị cắt sóng trên truyền hình

Mỹ Linh 20:09 07/06/2019

Rất nhiều khán giả đã đặt nghi vấn về vụ cắt sóng này.

Tối qua (6/6), tập 28 chương trình Ngôi sao tình yêu đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Hot boy taekwondo Hồ Thanh Phong từ chối tình cảm của cô gái thầm thích anh từ thời đại học

Nhân vật chính của chương trình tuần này là kiện tướng taekwondo quốc tế Hồ Thanh Phong, 24 tuổi. Hồ Thanh Phong hiện khá nổi tiếng với ngoại hình điển trai.

Tới với chương trình, Hồ Thanh Phong chia sẻ câu chuyện xúc động về cha anh. Anh nói:

"Tôi luyện taekwondo đã được 17 năm rồi. Thành tích của tôi là đoạt huy chương vàng giải Bãi biển thế giới tại Hi Lạp, huy chương bạc giải Quân sự thế giới tại Iran và huy chương vàng Châu Á năm 2018.

Khán giả nghi ngờ Trâm Anh, Phi Huyền Trang bị cắt sóng trên truyền hình

Hồ Thanh Phong

Ở nhà, mẹ tôi bắt đầu giục giã chuyện lấy vợ. Cách đây 5 năm, tôi đã từng có một mối tình đẹp, nhưng đã chia tay và ế tới tận bây giờ. Chúng tôi chia tay vì khoảng cách giữa tôi và người ấy khá xa.

Với lại, thời điểm đó tôi chưa có gì trong tay, nên giữa tình yêu và sự nghiệp, tôi chọn sự nghiệp.

Người đó định cư ở nước ngoài, tôi đã dùng mọi biện pháp để xin huấn luyện viên của mình cho nghỉ gặp bạn. Nhưng thầy kiên quyết không cho vì tôi phải tập trung thi đấu.

Năm 2014, tôi đoạt huy chương bạc giải Quân sự thế giới và giành nó cho người ấy. Tôi không thích làm ai buồn nên đã nhường người đó cho người khác.

Trước đây, tôi học ở đại học Tôn Đức Thắng. Nhắc về thời đại học, tôi vừa buồn vừa vui. Ba tôi vốn bị bệnh phổi. Từ nhỏ, dù học võ hay văn hóa, ba tôi cũng luôn là người chở tôi đi và theo sát tôi. Ba luôn bảo tôi ráng học đi, ba mất cũng mãn nguyện.

Năm đó, tôi vừa đỗ đại học xong thì ba tôi mất sau khi biết tin. Đến bây giờ, mỗi khi đi thi đấu, tôi vẫn thấy như ba đang ngồi trên khán đài".

Về tiêu chí tìm người yêu, Thanh Phong chia sẻ:

"Đối với tôi, trong tình yêu, điều quan trọng nhất là phải biết tin tưởng, cảm thông cho nhau. Một cô gái cao, giọng nói ấm áp, dễ thương là đủ để chiếm trọn trái tim tôi trong lần gặp đầu tiên.

Tôi muốn bạn gái mình phải hiếu thảo và thông cảm cho nghề của tôi vì tôi hay phải thi đấu xa nhà".

Tại chương trình, Hồ Thanh Phong được sắp xếp hẹn hò với 5 cô gái giấu mặt. Vì khá tò mò nên sau khi trao đổi, anh đã yêu cầu được xem mặt tất cả các cô gái rồi mới quyết định chọn lựa.

Trong 5 cô gái giấu mặt, có một cô gái là fan của Hồ Thanh Phong, thầm thích anh từ hồi đại học, và đã kết bạn với anh trên Facebook nhưng không được chấp nhận.

Dù đã thổ lộ hết lời, nhưng cô nàng này vẫn không được Hồ Thanh Phong chọn lựa. Thay vào đó, anh quyết định đến với cô ca sĩ có giọng hát giống Hương Tràm là Thu Thảo.

Sau khi Thanh Phong chọn Thu Thảo, cả hai sẽ phải trải qua vòng thử thách, trả lời câu hỏi cùng nhau để xem có khớp nhau không. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Khán giả nghi ngờ Trâm Anh, Phi Huyền Trang bị cắt sóng trên truyền hình

Thanh Phong và Thu Thảo

Điều đặc biệt là, khi câu hỏi được đưa ra, sẽ có ba phương án trả lời cho 2 người cùng chọn xem có khớp nhau không. Trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại ba tình huống trong các phương án trả lời đó.

Trong các câu hỏi được đưa ra, có một câu hỏi khá nhạy cảm là: "Đã yêu 10 năm, đột ngột ngày nọ Thanh Phong thừa nhận yêu người đồng giới, Thu Thảo sẽ làm gì?".

Vì câu hỏi này, Thanh Phong đã phải "thừa nhận" là người đồng tính trên sân khấu với Thu Thảo. Anh nói: "Anh đã có bạn trai rồi, anh là người đồng tính, yêu người đồng giới. Anh không thể giấu em được nữa".

Trước tình huống này, Thu Thảo đã chọn cách giải quyết là bất chấp tất cả để tiếp tục yêu Thanh Phong.

Khán giả nghi ngờ Trâm Anh xuất hiện và bị cắt sóng trên truyền hình

Theo luật chơi của chương trình, 5 cô gái giấu mặt sẽ có thời gian ngắn để tự giới thiệu về mình. Nhưng trong tập chơi này, cô gái số 3 không hề được xuất hiện hay tự giới thiệu mà bị bỏ qua. 

Sau khi cô gái số 2 xuất hiện là phần giới thiệu của cô gái số 4, không có cô số 3. Điều này khác hoàn toàn với những tập trước đây.

Khán giả nghi ngờ Trâm Anh, Phi Huyền Trang bị cắt sóng trên truyền hình

Cô gái số 3 không được xuất hiện dù vẫn đứng trên sân khấu

Tới lúc Thanh Phong lựa chọn các cô gái xuất hiện, các cô gái còn lại đều được ra mặt, chỉ duy nhất cô gái số 3 không được đả động tới.

Khán giả xem chương trình đã tỏ ra khó chịu vì điều này. Rất nhiều người đặt nghi vấn cô gái này phải có điều gì đó nên mới bị cắt sóng.

Một số khán giả cho rằng, cô gái số 3 có lẽ là Trâm Anh hoặc Phi Huyền Trang nên mới  bị cắt sóng.

Khán giả nghi ngờ Trâm Anh, Phi Huyền Trang bị cắt sóng trên truyền hìnhCách đây ít lâu, hot girl Trâm Anh từng bị cắt sóng khi tham gia chương trình Quý ông đại chiến. Bởi vậy, nghi ngờ này của khán giả là có lí do.

Theo Tùng Ninh/Helino