Khám phá cuộc sống hòa mình giữa chốn đầm lầy đầy hiểm nguy của những “chiến binh” săn cá sấu

Phú Tài 18:00 26/11/2018

Series truyền hình thực tế về hành trình chinh phục thiên nhiên khắc nghiệt mang tên “Cuộc sống ở đầm lầy” (“Swamp People”) khiến người xem nhiều phen phải thót tim.

Kênh YEAH1TV ra đời với mục đích mang đến cho giới trẻ một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những chương trình truyền hình, những bộ phim, gameshow giải trí… vui nhất Việt Nam với nội dung đặc sắc và chất lượng tuyệt hảo.

Lần đầu tiên khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài History - “Cuộc sống ở đầm lầy” trên kênh Youtube chính thức YEAH1TV.

Chương trình này xoay quanh những hoạt động thường ngày của một người đàn ông làm công việc cực kỳ đặc biệt đó là săn cá sấu. Ông sống ở sâu trong một vùng đầm lầy sông Nile ở Florida và giúp đỡ các hộ dân lân cận khi phát hiện cá sấu.

Series “Cuộc sống đầm lầy” mang đến cho khán giả một góc nhìn độc đáo và mới lạ về những con người đầy dũng cảm và tài năng khi đối mặt với thiên nhiên hùng vĩ. Họ lưu giữ nếp sống nguyên thủy, hòa mình cùng thiên nhiên giữa một thế giới hiện đại đang phát triển từng ngày, bất chấp những nguy hiểm và khó khăn luôn rình rập vì lý tưởng cao đẹp của mình.

Trong tập thứ 9 của series dài tập này hành trình khán giả cùng chứng kiến cách “dạy con 2 tuổi cách săn bắt cá sấu to như khủng long”.

Ngày đầu tiên bắt đầu chặng đường săn cá sấu là ngày 15 khi mùa săn cá sấu đã đi được nửa chặng đường và Daniel đang háo hức chuẩn bị trước khi trời sáng. Nhiệm vụ đầu tiên dành cho cậu con trai tập sự Dwaine là làm sạch con thuyền. Những khó khăn đang chờ đợi cậu con trai ở phía trước.

Khởi đầu ở nhà Broussard có vẻ tốt hơn. Hôm nay Prairie Cajin Kristi và anh chồng săn cá sấu tập sự Stringbean sẽ bắt đầu một truyền thống gia đình mới.

Kristi bắt đầu nghĩ lại đến chuyện săn bắt cá sấu sau thời gian dài bận rộn chăm sóc hai con nhỏ khi cá sấu bắt đầu xuất hiện tại bãi cỏ quanh nhà khi mùa lũ đến. Cô tận dụng thời gian này để … dạy Griffin – cậu con trai 2 tuổi của mình tập làm quen với đầm lầy.

Tại một địa điểm khác Gonzales, một thợ săn đầm lầy kỳ cựu Glenn Guist đang băn khoăn về việc giải quyết những chiếc bình nước bị mọi người bỏ lại tại khu đầm lầy nơi ông đi săn. Và ý tưởng nảy ra trong đầu ông là việc chế tạo chiếc xe đạp nổi từ những bình nước bỏ đi ấy.

Tại lưu vực sông Atchafalaya, thợ săn đơn thương độc mã Willie Edwards đang gặp rắc rối khi giá cá sấu thấp kỷ lục trong 10 năm qua, và đã qua nửa mùa săn nhưng Willie vẫn chưa kiếm được đồng lãi nào.

Và cuộc đi săn của Willie luôn khó khăn khi chỉ có một mình và phải giải quyết tất cả mọi thứ. Chiến lợi phẩm đầu tiên trong ngày của người thợ săn là con cá sấu dài 2m nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để anh có thể trang trải chi phí cho ngày hôm đó. Willie tiếp tục đi tới những vùng đầm sâu hơn với mong muốn bắt được những con cá sấu to hơn để có thu nhập trang trải gia đình.

Những điều thú vị và hấp dẫn về chuyến đi săn của bố con nhà Daniel Dwaine, hành trình đơn độc của Willie với nỗi lo cơm áo gạo tiền hay bài học cho cậu con trai nhỏ của gia đình Kristi cùng ý tưởng về chiếc xe nổi độc đáo của Glenn Guist đang đón chờ khán giả tự mình khám phá trong tập 9 của series “Cuộc sống đầm lầy”.

Tập 9 “Cuộc sống ở đầm lầy”:

Hãy đăng ký kênh để theo dõi được những tin tức mới nhất tại: http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet