Jun Phạm bị "cắt" khỏi "Chạy đi chờ chi", Ngô Thanh Vân và Lâm Vỹ Dạ là khách mời trong tập tiếp theo?

Phuong Thao 17:25 24/04/2019

Những tình tiết thú vị cho tập sắp tới của "Chạy đi chờ chi" đang khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", liệu khách mời có phải là "đả nữ" Ngô Thanh Vân" và Jun Phạm sẽ vắng mặt vì một lí do nào đó?

Sau 3 tập phát sóng đầu tiên, "Chạy đi chờ chi" (Running Man phiên bản Việt) nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả nhờ sự hài hước, vui nhộn không kém gì bản gốc. Dàn cast bao gồm 7 thành viên cố định: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm mang đến cho người xem những phút giây thư giãn đầy thoải mái với những pha "tấu hài cực mạnh".

Qua 3 tập, dàn khách mời xuất hiện tại "Chạy đi chờ chi" cũng "khủng" không kém với Nam Thư và Minh Hằng ở tập 2 và "bộ ba huyền thoại" Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh ở tập 3. Nhiều khán giả đang mong ngóng trong tập các tập sắp tới, chương trình sẽ mời thêm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

Mới đây trong một đoạn giới thiệu cho tập 4 sắp lên sóng, người xem bất ngờ trước nhiều tình huống thú vị sẽ diễn ra khi Jun Phạm sẽ vắng mặt và thay vào đó khách mời sẽ là "đả nữ" Ngô Thanh Vân và nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Cụ thể trong một tình huống chia đội để chơi trò chơi, Trấn Thành, BB Trần, Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm cùng một đội; Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh một đội. Tuy nhiên Jun Phạm không xuất hiện khiến nhiều người thắc mắc, Liên Bỉnh Phát hài hước hỏi đội Trấn Thành "lấy 3 chấp 4" hay sao?. Nhưng sau đó cô nàng Lan Ngọc lại nhanh nhảu đáp: "Do anh Jun không đủ sức khỏe nên chương trình đã cắt rồi. Mời chị Ngô Thanh Vân vào".

Jun Phạm bị cắt khỏi Chạy đi chờ chi, Ngô Thanh Vân và Lâm Vỹ Dạ là khách mời trong tập tiếp theo?
Jun Phạm đã "biến mất"?
Jun Phạm bị cắt khỏi Chạy đi chờ chi, Ngô Thanh Vân và Lâm Vỹ Dạ là khách mời trong tập tiếp theo?
Anh ấy không đủ sức khỏe để tham gia tập 4 của "Chạy đi chờ chi"??
Jun Phạm bị cắt khỏi Chạy đi chờ chi, Ngô Thanh Vân và Lâm Vỹ Dạ là khách mời trong tập tiếp theo?
Và Ngô Thanh Vân sẽ là khách mời thay thế???

Chỉ qua những tiết lộ ban đầu này nhiều khán giả đã tỏ ra háo hức với tập tiếp theo của "Chạy đi chờ chi" khi có 2 khách mời đặc biệt là Ngô Thanh Vân và Lâm Vỹ Dạ.

Tập 4 "Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng vào lúc 19h30 ngày 27/4 trên kênh HTV7.

Video: Ngô Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ làm khách mời tập 4 "Chạy đi chờ chi":

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...