Jeon So Min rời "Running Man" Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó?

Phuong Thao 09:25 09/02/2022

Rầm rộ thông tin nữ diễn viên Jeon So Min sẽ rời "Running Man" sau 5 năm đồng hành cùng chương trình truyền hình đình đám này.

Gần đây, dân tình phát hiện ra những chi tiết cho rằng Jeon So Min không còn là thành viên chính thức của "Running Man". Cụ thể mới đây Jeon So Min đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem nhận được từ các nhân viên của "Running Man", phía trên có ghi dòng chữ: "Cảm ơn vì đã là một phần của Running Man trong suốt thời gian dài vừa qua". Điều này làm dấy lên nghi vấn Jeon So Min rời "Running Man" sau khi phẫu thuật gãy xương bàn chân.

Jeon So Min rời Running Man Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó?
Jeon So Min rời Running Man Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó?
Chiếc bánh kem khiến dân tình cho rằng Jeon So Min sắp rời "Running Man"

Công ty quản lý của Jeon So Min - King Kong by Starship mới đây cũng phát hành thông báo về tình trạng sức khoẻ của nữ diễn viên. Đơn vị này cho biết Jeon So Min hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật, tuy nhiên hiện tại chưa có quyết định chính thức nào đưa ra. Nữ diễn viên hiện vẫn đang tạm ngưng các hoạt động giải trí để tập trung điều trị.

Phía nhà sản xuất của "Running Man" cũng có động thái lên tiếng về chiếc bánh kem đầy "drama". Chương trình này cho biết đó chỉ là món quà thể hiện sự ủng hộ dành cho Jeon So Min và khích lệ tinh thần của nữ diễn viên.

Jeon So Min rời Running Man Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó?
Jeon So Min rời Running Man Hàn Quốc sau 5 năm gắn bó?
Jeon So Min đã đồng hành cùng "Running Man" được gần 5 năm

Jeon So Min chính thức gia nhập đội hình "Running Man" vào đầu năm 2017 cùng Jang Se Chan. Tính cách năng động, hoạt bát và hài hước của Jeon So Min khiến cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng gây tranh cãi vì những khoảnh khắc được cho kém duyên, cố tình lấn át khách mời lẫn những thành viên khác trong dàn cast.

Ảnh: Tổng hợp