Issac phản ứng cực đáng yêu khi được BB Trần "thả thính", nhưng kết quả thì...

Phuong Thao 15:02 23/07/2018

Cùng tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai", BB Trần và Issac đã có những tương tác vô cùng đáng yêu khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Làm khách mời trong gameshow "Giọng ải giọng ai",  Issac và BB Trần đã để lại nhiều khoảnh khắc thú vị và những tràng cười sảng khoái khi tham gia chương trình. Nếu như BB Trần chọn về đội của Trường Giang thì Issac lại "đầu quân" cho đội của Trấn Thành. Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng bình luận và tìm ra những giọng hát hay, giọng hát dở trong chương trình.

Giữa hai đội đã có màn tranh luận cực kì sôi nổi để phân biệt giọng hát của những thí sinh tham gia chương trình. Nhưng điểm chú ý nhất không phải là những tranh luận hài hước của nghệ sĩ các đội mà là màn "thả thính" của BB Trần dành cho Issac.

Trường Giang đã "tố cáo" BB Trần nhìn Issac không chớp mắt: "Theo tôi phân tích nãy giờ là mỗi lần Issac chuẩn bị nói cái gì là BB Trần nhìn không chớp mắt luôn".

Khi nghe Trường Giang tiết lộ như vậy, BB Trần đã bất ngờ và nói lại rằng: "Hai đứa mình cùng đội đó anh!" khiến Trường Giang phản pháo: "Bình thường em hay ngồi vậy mà mỗi lần Issac nói cái gì là em lại bảo 'Nói đi anh'".

Trường Giang còn khiến BB Trần phải bối rối khi tiết lộ rằng BB Trần đã có gia đình, ngay lập tức BB đã phải "chữa cháy" với Issac rằng: "Đây là nhẫn thần tài chứ em chưa có gia đình nha anh". Issac sau đó đã dành cho BB Trần một cái ôm thắm thiết như chứng minh cho tình cảm của mình.

Màn "thả thính" qua lại giữa BB Trần Issac khiến khán giả vô cùng thích thú, nhiều người còn tỏ ý bắt đầu "chèo thuyền" "Issac - BB Trần" sau màn gặp nhau đầy duyên nợ tại "Giọng ải giọng ai" này.

Video: BB Trần "thả thính" Issac và cái kết:

Theo Phương Thảo/Infonet