Huỳnh Tiến Khoa đau đầu vì học trò mắc bệnh “thích chơi trội”

Nhi Huỳnh 12:57 28/06/2018

Tập 3 "Tiếu lâm tứ trụ" vừa lên sóng với chủ đề Bay đến ước mơ với nhiều tiết mục vui nhộn đầy ý nghĩa mang lại cho khán giả nhiều tràng cười thoải mái.

Đại diện cho bốn vương quốc Kẹo Ngọt, Đồ Chơi, Cầu Vồng, Phép Thuật là bốn đồ đệ dễ thương: Gia Hân, Vĩnh Khang, Thanh Tuyền và Phan Thùy Dương. 

Trong đêm thi chủ đề đầu tiên, tiểu học trò của Bình Tinh đã xuất sắc nhận được 20 triệu đồng khi giành nhất tuần đầy tự hào về cho sư phụ với số điểm 38,35. Thanh Tuyền khiến tất cả huấn huyện viên và ban giám khảo vô cùng bất ngờ khi hóa thân vào vai Tôn Ngộ Không với các màn ảo thuật thú vị. 

Trong đêm thi chủ đề đầu tiên, khán giả còn được dịp thưởng thức những vũ điệu đẹp mắt của cô bé Phan Thùy Dương. Với tiết mục Ngôi sao tài năng học trò Huỳnh Tiến Khoa khoe được sở trường về vũ đạo của mình cùng với một câu chuyện về tình đoàn kết và thích “chơi nổi”.

Vì muốn được chú ý nhất nên Phan Thùy Dương luôn muốn tạo sự khác biệt với bạn bè không muốn mặc cùng một bộ trang phục và thích thể hiện tài năng riêng. Đến khi nhận ra được lời khuyên từ gia đình Thùy Dương mới hiểu được vấn đề và hòa đồng cùng mọi người. Nhận được sự hỗ trợ từ hai anh chị lớn trong nghề là diễn viên Chenco và Kim Đào, tiết mục càng thêm dễ thương và đáng yêu với tổng điểm 38,15 và xếp thứ hai trong đêm thi.

Với chủ đề Bay đến ước mơ, cô bé Phan Gia Hân – học trò Hoàng Mèo mang đến một câu chuyện đầy ý nghĩa về thông điệp gia đình,cũng như không thiếu các tình huống hài hước phô diễn khả năng hoạt ngôn, lanh lẹ của cô bé.

Trong tiết mục, Gia Hân bơ phờ vì bị ba mẹ ép học quá nhiều từ học thêm các môn toán, anh đến học năng khiếu về vi tính, võ thuật... trong khi cô bé muốn được khám phá cuộc sống bên ngoài và có thời gian vui chơi cùng ba mẹ. Tiết mục Cả nhà thương nhau với thông điệp nhân văn, ý nghĩa giúp Gia Hân nhận về tổng điểm 37.45 và xếp thứ ba trong đêm thi.

Với một câu chuyện được xây dựng từ trong giấc mơ, “ông thầy nhí” Vĩnh Khang đến từ vương quốc Đồ Chơi của huấn luyện viên Minh Trọng khiến ban giám khảo khá bất ngờ. Từ “ông thầy nhí” đáo để, lém lỉnh không ngại chặt chém giám khảo trong đêm thi trước thì trong vòng chủ đề đầu tiên, Vĩnh Khang khá điềm tĩnh và ứng biến nhanh trong tiết mục Một ngày làm người lớn. 

Hóa thân thành cậu nhóc nhõng nhẽo muốn nhanh chóng thành người lớn, đến lúc trở thành người trưởng thành và thấu hiểu được nỗi lo mưu sinh, Vĩnh Khang biết trân trọng cuộc sống trẻ con vui vẻ hiện tại hơn. Tiết mục Một ngày làm người lớn với sự hỗ trợ của dàn thí sinh trong vương quốc Đồ Chơi nhận được tổng điểm 36,7 và xếp thứ tư trong đêm thi.

Bốn màu sắc, bốn phong cách khác nhau, các bé đem đến một đêm thi nhiều bất ngờ và tiếng cười.

Tập 4 – Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Câu chuyện thần tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 4/7 trên THVL1.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet